Thứ ba, 03/10/2023 | 13:32
RSS

Gymer đăng clip xin lỗi sau hành động xúc phạm vợ chồng cố nghệ sĩ Chí Tài

Thứ hai, 14/12/2020, 16:03 (GMT+7)

Sau khi có những lời lẽ phản cảm, gây bức xúc khi nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài, gymer Duy Nguyễn đã chính thức nhận lỗi trên trang cá nhân của mình.

Sự kiện:
Chí Tài

Vào sáng ngày 14/12, khắp các diễn đàn MXH đã chia sẻ thông tin nhiều nghệ sĩ Vbiz bức xúc vì một gymer dùng lời lẽ lăng mạ, xúc phạm vợ cố NS Chí Tài. Duy Nguyễn nói: "Cho tôi cái lý do đưa Chí Tài sang Mỹ Lúc sống thì không ở chung, vậy tại sao lúc mất lại đưa thi hài sang Mỹ?".

Và dù không biết gia đình cố nghệ sĩ, người này vẫn bình luận: "Họ là diễn viên hài, mang tiếng cười lên sân khấu nhưng cuộc đời bi đát lắm". Không thể im lặng đứng nhìn, bạn bè nghệ sĩ thân thích với danh hài Chí Tài đã thể hiện sự bức xúc, phẫn nộ và đồng loạt lên tiếng chỉ trích.

Gymer đăng clip xin lỗi sau hành động xúc phạm vợ chồng cố nghệ sĩ Chí Tài
Sáng nay, nhiều nghệ sĩ và khán giả đã tìm đến nơi làm việc của gymer để làm cho ra lẽ việc anh xúc phạm, lăng mạ cố NS Chí Tài và vợ

Thậm chí, Huỳnh Phương, Cát Phượng, Quách Ngọc Tuyên còn tìm đến tận nơi làm việc của gymer kia để xử lý bằng cách nói chuyện hòa nhã, đông đảo người dân cũng tập trung theo dõi sự việc.


Duy Nguyễn xin lỗi trong video mới nhất của mình.

Cho đến cách đây ít phút, gymer kia đã đăng clip xin lỗi, thừa nhận sai và khoanh tay, cúi đầu trước vong linh cố NS Chí Tài. Cụ thể, người dùng lời lẽ xúc phạm NS Chí Tài để "câu like" cho hay: "Trong video livestream vừa qua, tôi có dùng những lời lẽ không đúng về chị Bé Heo cũng như có những bình luận sai về tang lễ của NS Chí Tài. Tôi nhận sai và gửi lời xin lỗi thành khẩn nhất tới người hâm mộ của nghệ sĩ Chí Tài, các anh, chị em nghệ sĩ và chị Bé Heo. Đặc biệt, tôi xin lỗi vong linh anh Chí Tài. Tôi thành thật biết lỗi".

Anh cũng thừa nhận tài khoản Facebook của mình đã bị mọi người report đến mức “bay màu” và một mực khẳng định câu nói của mình bị cắt ghép với chủ ý xấu. Tuy nhiên, rất nhiều ý kiến cho rằng, họ đã tìm xem đoạn livestream gốc và nghe tận tai những câu nói này được nói ra từ miệng gymer chứ không hề có sự cắt gọt nào ở đây cả. Bên cạnh đó, thái độ thể hiện sự hối lỗi của gymer Duy Nguyễn bị đánh giá là trịch thượng và không có thành ý. 

Dưới phần livestream, nhiều người "lắc đầu ngao ngán" với cách xin lỗi của anh chàng này.

- Con ếch chết vì cái miệng, sống ảo riết cứ tưởng mình là cái rốn của vũ trụ.

- Cái miệng nói rõ ràng như vậy mà kêu hiểu lầm. 

- Đại bàng gãy cánh.

- Một biểu hiện của sự lươn lẹo, giả trân.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN