Thứ ba, 18/01/2022 | 15:20
RSS

Trường Giang bật khóc nức nở trên sân khấu vì nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài

Thứ ba, 15/12/2020, 06:23 (GMT+7)

Trường Giang vẫn chưa thể nguôi nỗi đau mất đi người anh, người đồng nghiệp trân quý, anh đã bật khóc khi đang trình diễn trên sân khấu.

Sự kiện:
Trường Giang

Sau lễ viếng và lễ tang cố nghệ sĩ Chí Tài diễn ra vào ngày 12/12, các nghệ sĩ đã kìm nén sự mất mát, đau thương để quay trở lại guồng quay công việc hàng ngày. Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau đoạn clip nghệ sĩ trường giang trình diễn trên sân khấu, giao lưu với khán giả nhưng không thể kìm được những giọt nước mắt vì tiếc thương cho người đàn anh. Được biết, sự kiện này diễn ra vào tối ngày 13/12 - chỉ 1 ngày sau lễ tang cố nghệ sĩ Chí Tài và theo kế hoạch trước đó, Trường Giang sẽ có tiết mục trình diễn cùng cố nghệ sĩ.


Clip Trường Giang kìm nén nước mắt khi trình diễn trên sân khấu trong sự kiện tối 13/12

Lúc này, xung quanh Trường Giang có đông khán giả. Anh cũng cố gắng thể hiện tốt vai trò của mình trên sân khấu. Tuy nhiên, qua giọng hát của Trường Giang, khán giả có thể thấy được sự nghẹn ngào, cố gắng không bỏ tiết mục giữa chừng. Giây phút này lại càng làm người hâm mộ cảm thấy xót xa cho nam danh hài vì mất đi một người anh đáng kính.

Trường Giang khóc nức nở trên sân khấu vì nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài
Trường Giang nở nụ cười có phần gượng gạo.

Trường Giang khóc nức nở trên sân khấu vì nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài
Trường Giang không kìm được nước mắt khi đứng trên sân khấu 1 ngày hậu tang lễ của Chí Tài.

Đáng chú ý ở cuối chương trình, Trường Giang nghẹn ngào nói: "Cảm ơn quý vị. Chúc cho quý vị và gia đình luôn hạnh phúc, bình an. Quý vị và gia đình hãy luôn bên cạnh nhau và tha thứ cho nhau. Cảm ơn một lần nữa". Sau khi chia sẻ xong, Trường Giang bước những bước nặng nề vào trong hậu trường, dường như nam danh hài vẫn chưa thể vực dậy tinh thần sau khi đàn anh thân thiết vĩnh viễn ra đi.

Trước đó, ông xã ca sĩ Hồng Ngọc cho biết Trường Giang đã gọi cho anh và khóc nghẹn: "Từ nay sẽ không còn ai dịu dàng với em nữa, không còn ai để đánh đàn cho em hát nữa, và anh Chí Tài là người đã chỉ dạy cho em biết điều tử tế và vị tha hơn trong cuộc sống".

Trường Giang khóc nức nở trên sân khấu vì nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài
Trường Giang không giấu được nỗi đau khi Chí Tài qua đời. Ảnh: VTC News

Trường Giang khóc nức nở trên sân khấu vì nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài
Trường Giang khóc nức nở trong tang lễ đàn anh. Ảnh Kenh14

Tại lễ tang của NS Chí Tài, Trường Giang không nén được những đau thương và bật khóc. Hình ảnh ghi lại cảnh "mười khó" thở dốc, hoàn toàn suy sụp, không đứng vững khi tiễn đưa Chí Tài làm cộng đồng mạng cũng cảm thấy xót xa thay và liên tục động viên anh.

May mắn thay, vào lúc Trường Giang không chống đỡ được trước sự ra đi của Chí Tài, nhã phương đã luôn ở bên cạnh anh. Cô chính là chỗ dựa cho nam danh hài vào thời điểm đó, giúp anh giữ bình tình. Kết thúc lễ viếng tang, Trường Giang cũng theo xe đưa linh cữu Chí Tài ra sân bay về Mỹ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN