Thứ ba, 27/07/2021 | 13:35
RSS

Trường Giang vô tình tiết lộ mối quan hệ giữa Chi Dân và Lan Ngọc

Thứ hai, 23/11/2020, 15:10 (GMT+7)

Sau thời gian rộ tin đồn Chi Dân và Lan Ngọc rạn nứt, mới đây Trường Giang bất ngờ hé lộ “sương sương” mối quan hệ hiện tại của cả 2.

Sự kiện:
Chi Dân

Chi Dân và Lan Ngọc là cặp đôi trai tài gái sắc được dân tình đẩy thuyền nhiệt tình nhất nhì Vbiz. Mặc dù nhiều lần lộ bằng chứng hẹn hò như đồ đôi, đi du lịch cùng nhau nhưng cả 2 vẫn quyết không lên tiếng nói rõ với công chúng.

Thời gian gần đây, Chi Dân còn gây hoang mang khi tặng hoa, tiết lộ đang độc thân và muốn tìm hiểu người có cá tính giống Midu. Chia sẻ này của nam ca sĩ đã làm rộ nên nghi vấn đang gặp trục trặc tình cảm với Lan Ngọc.

Trường Giang vô tình tiết lộ tình trạng quan hệ giữa Chi Dân và Lan Ngọc hiện tại
Trường Giang vô tình tiết lộ mối quan hệ hiện tại của Chi Dân và Lan Ngọc

Mới đây, theo Tri thức trẻ đưa tin, khi cùng tham gia 1 sự kiện, Trường Giang bất ngờ thay người trong cuộc ẩn ý về mối quan hệ tình cảm hiện tại của Lan Ngọc và Chi Dân.

Cụ thể, trong lúc đang trò chuyện với Midu, trường giang muốn gọi Chi Dân nhưng lại cố tình ngập ngừng và hô to giữa sự kiện là "Lan... Ngọc ơi" để trêu đàn em. Ngay sau đó, khi Midu cho biết muốn Chi Dân mời mình sang nhà hàng của Trường Giang ăn tối, nam danh hài nói ngay: "Chi Dân hả, nó có người rồi, nó đâu mời em được".

Trường Giang vô tình tiết lộ tình trạng quan hệ giữa Chi Dân và Lan Ngọc hiện tại

Liên tục bị đàn anh trêu ghẹo, Chi Dân bối rối thấy rõ, anh cố tình đi ra khỏi khu vực trò chuyện để phân tán sự chú ý nhưng Trường Giang vẫn tiếp tục nói: "Em đi đâu vậy, anh nói hé hé thế thôi, anh hay dừng dừng vậy lắm". Mặc dù không nói rõ, nhưng qua chi tiết này, người hâm mộ phần nào đoán được Lan Ngọc và Chi Dân vẫn đang giữ mối quan hệ đặc biệt chứ không rạn nứt như lời đồn.

Trường Giang vô tình tiết lộ tình trạng quan hệ giữa Chi Dân và Lan Ngọc hiện tại

Sau màn chọc ghẹo Chi Dân, Trường Giang "bẻ lái" sang chuyện khoe với Midu chuẩn bị mở thêm nhà hàng mới ở Hà Nội. Nghe đàn anh bật mí, Midu vô cùng bất ngờ: "Anh đã mở nhà hàng thứ 4 trong 1 năm rồi đó anh Giang, em dự 3 cái khai trương rồi, giờ lại tiếp tục nữa hả".

Trường Giang vô tình tiết lộ tình trạng quan hệ giữa Chi Dân và Lan Ngọc hiện tại

Đều là những ngôi sao hàng đầu showbiz, vợ chồng Trường Giang và nhã phương sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ. Không chỉ có xế hộp, nhà cửa và đồ hiệu, Trường Giang và Nhã Phương còn làm chủ nhiều quán ăn ở TP.HCM và 1 quán cafe lớn ở khu vực trung tâm Tam Kỳ, Quảng Nam.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN