Thứ ba, 03/10/2023 | 18:02
RSS

Trường Giang khóc nức nở trước sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài

Thứ năm, 10/12/2020, 16:02 (GMT+7)

“Từ nay sẽ không còn ai dịu dàng với em nữa, không còn ai để đánh đàn cho em hát nữa, và anh Chí Tài là người đã chỉ dạy cho em biết tử tế và vị tha hơn trong cuộc sống" - Trường Giang nghẹn ngào.

Thông tin danh hài Chí Tài qua đời đột ngột ở tuổi 62 đã để lại sự tiếc thương cho nhiều nghệ sĩ sân khấu, điện ảnh trong và ngoài nước. NSƯT Hoài Linh, nghệ sĩ Việt Hương, danh hài trường giang là những người có mặt sớm nhất tại Bệnh viện Hoàn Mỹ để lo thủ tục pháp lý cho nghệ sĩ hài Chí Tài. Các nghệ sĩ cho biết vợ của danh hài Chí Tài có nguyện vọng đưa ông về chôn cất tại Mỹ.

Theo nữ nghệ sĩ Việt Hương, chị và danh hài Hoài Linh, Trường Giang đã được vào Bệnh viện Hoàn Mỹ quay hình trực tuyến để vợ của danh hài Chí Tài từ Mỹ có thể nhìn mặt chồng.

Trường Giang khóc nức nở trước sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài
Cố nghệ sĩ Chí Tài trút hơi thở cuối cùng vào hôm ngày 9/12 do đột quỵ

Hôm nay, trong lúc nghệ sĩ Hoài Linh lo chuẩn bị cáo phó và làm lễ tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ, động thái của Trường Giang khiến không ít người xúc động. Theo chia sẻ của ông xã Hồng Ngọc, doanh nhân Thomas Nguyễn hôm nay đã nhận cuộc gọi video của Trường Giang.

Trong điện thoại, "Mười Khó" khóc nức nở khi nói về sự ra đi của đàn anh Chí Tài: "Từ nay sẽ không còn ai dịu dàng với em nữa, không còn ai để đánh đàn cho em hát nữa, và anh Chí Tài là người đã chỉ dạy cho em biết tử tế và vị tha hơn trong cuộc sống".

Trường Giang khóc nức nở trước sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài
Trường Giang và cố nghệ sĩ Chí Tài thân thiết như anh ruột thịt

Trường Giang khóc nức nở trước sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài
Trong sự nghiệp diễn xuất của Trường Giang, nghệ sĩ Chí Tài là người đồng hành và cho nhiều lời khuyên làm nghề hữu ích

Trường Giang khóc nức nở trước sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài

Qua lời kể của Thomas Tâm Nguyễn, anh em nghệ sĩ mỗi khi qua hải ngoại diễn có rất nhiều kỉ niệm bên nhau. "Trong những show với Trường Giang thì thường mọi người thích về một căn nhà của tôi để trống dành cho các nghệ sỹ ai muốn về đó để ở nếu không thích khách sạn.

Có lần chúng tôi mang dàn âm thanh và ban nhạc tới chỉ để tự phục vụ cho nhau rồi Trường Giang nấu ăn phục vụ mọi người!...". Ông xã Hồng Ngọc cũng chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cố nghệ sĩ Chí Tài đàn hát rất hay 1 bản tình ca. Ở sau camera, Trường Giang hú hét cổ vũ đàn anh rất nhiệt tình.

Trường Giang khóc nức nở trước sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài
Hình ảnh nghệ sĩ Chí Tài đàn hát nghêu ngao trong show của Trường Giang tại Mỹ. Đây là kỉ niệm không bao giờ quên của 2 người.

Thomas Nguyễn cũng nghẹn ngào "Từ nay, các show của chúng ta sẽ không còn một nghệ sỹ Chí Tài nữa rồi". Cả showbiz đang bao trùm một màu buồn tang thương. Rất nhiều những người đồng nghiệp thân thiết với Chí Tài cho tới tận lúc này vẫn không tin đó là sự thật. Chính vì gắn bó thân thiết với nhau như anh em trong nhà, khi nhắc tới đàn anh Trường Giang đã không thể nào kìm được nước mắt.

Trường Giang khóc nức nở trước sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài
Trường Giang: "Anh Chí Tài là người đã chỉ dạy cho em biết tử tế và vị tha hơn trong cuộc sống.

Đối với cố nghệ sĩ Chí Tài, ngoài Hoài Linh hay Việt Hương, Trường Giang cũng là người đồng nghiệp, người em thân thương mà anh gắn bó, quý mến. Trên sân khấu dù bị đàn em trêu chọc nhưng nghệ sĩ Chí Tài luôn cười tươi tương tác nhiệt tình. Như lời nghệ sĩ Hoài Linh từng chia sẻ: "Chí Tài trẻ con vô tư, nhưng tiếng nói rất có trọng lượng".

Đối với đàn em trong nghề, nghệ sĩ Chí Tài luôn là người anh cho những lời khuyên chân thành, hữu ích để làm nghề. Vì sự gắn bó thân thiết như anh em trong nhà mà Trường Giang đã không kiềm nỗi nước mắt khi nhắc lại những kỉ niệm với cố nghệ sĩ Chí Tài.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN