Thứ sáu, 29/09/2023 | 03:38
RSS

Việt Hương khóc nghẹn, bước đi không nổi sau khi viếng nghệ sĩ Chí Tài

Thứ năm, 10/12/2020, 11:30 (GMT+7)

Đến viếng nghệ sĩ Chí Tài, Việt Hương xuất hiện với vẻ mặt thất thần, nữ danh hài gần như không thể đi nổi mà phải nhờ đến sự giúp sức của rất nhiều vệ sĩ để dìu mình ra xe.

Sự kiện:
Chí Tài

Thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời do đột quỵ đang được đông đảo khán giả khắp cả nước dõi theo, ai nấy đều rất đau buồn khi mất đi một người nghệ sĩ thân thiện, đầy nhiệt huyết và luôn lạc quan, yêu đời. Hàng loạt các nghệ sĩ đang ở trong và ngoài nước đều gửi lời chia buồn sâu sắc đến cố nghệ sĩ. 

Xót xa hình ảnh Việt Hương ngã gục không đi nổi sau khi viếng nghệ sĩ Chí Tài

Từ Trấn Thành Lê Giang, trường giang Thu Trang, Tiến Luật,.... ai nấy đều bàng hoàng trước thông tin đau buồn này. Trong đó, người khiến dư luận quan tâm không kém vào lúc này đó chính là Hoài Linh, người bạn diễn ăn ý, người anh em thân thiết ngoài đời của Chí Tài. 

Vào tối muộn hôm qua, rất nhiều nghệ sĩ và khán giả đã đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài. Hiện tại, do tình hình dịch bệnh nên vợ của cố nghệ sĩ đã ủy quyền cho Hoài Linh để thay mình nhận thi thể và lo tang lễ cho chồng. 

Mới đây nhất, cộng đồng mạng một lần nữa nghẹn ngào khi chứng kiến đoạn clip danh hài Việt Hương ngã gục sau khi đến viếng người đồng nghiệp quá cố. Cụ thể, trong đoạn clip được đăng tải, Việt Hương xuất hiện với vẻ mặt thất thần, nữ danh hài gần như không thể đi nổi mà phải nhờ đến sự giúp sức của rất nhiều vệ sĩ để dìu mình ra xe.

Xót xa hình ảnh Việt Hương ngã gục không đi nổi sau khi viếng nghệ sĩ Chí Tài

Xót xa hình ảnh Việt Hương ngã gục không đi nổi sau khi viếng nghệ sĩ Chí Tài
Việt Hương đi không vững phải nhờ người dìu ra xe

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận về rất nhiều sự an ủi, động viên từ khán giả. Nữ danh hài dường như không thể tin vào sự thật nghệ sĩ Chí Tài đã qua đời. Nhìn Việt Hương đau buồn, một số khán giả còn cho biết không cầm được nước mắt khi nhìn ánh mắt vô hồn nhưng đầy ám ảnh của Việt Hương.

Xót xa hình ảnh Việt Hương ngã gục không đi nổi sau khi viếng nghệ sĩ Chí Tài

Cùng với Hoài Linh, Việt Hương là một người bạn thân thiết của Chí Tài từ sân khấu cho đến ngoài đời. Tình cảm khắng khít của Chí Tài và Việt Hương cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hiện tại, người hâm mộ đang gửi những lời an ủi đến Việt Hương và gia đình Chí Tài với mong muốn góp phần xoa dịu sự mất mát này.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN