Thứ năm, 28/09/2023 | 11:43
RSS

Hiếu Hiền xin lỗi vì livestream nghệ sĩ Chí Tài trong nhà xác

Thứ năm, 10/12/2020, 09:56 (GMT+7)

Diễn viên Hiếu Hiền thừa nhận thiếu suy nghĩ và xin lỗi về việc đăng tải hình ảnh của nghệ sĩ Chí Tài ở trung tâm pháp y.

Vào ngày 9/12, nghệ sĩ Chí Tài đã qua đời vì đột quỵ. Tất cả mọi người sau khi nhận được tin này đều bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn và mong muốn cố nghệ sĩ hãy yên nghỉ. Sự việc Chí Tài ra đi đã để lại một khoảng trống lớn trên sân khấu nói riêng và trong lòng những người yêu mến anh nói chung.

Hiếu Hiền chia sẻ link Chí Tài trong nhà xác khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.
Nghệ sĩ Chí Tài qua đời ở tuổi 62.

Trên mạng xã hội nhiều người nổi tiếng bày tỏ lòng thương tiếc cũng như gửi lời chia buồn đến gia quyến. Trong khi đó, tài khoản mạng xã hội có dấu tick xanh chính chủ của Hiếu Hiền lại liên tục chia sẻ những bài viết khai thác nhiều khía cạnh xung quanh cái chết của đàn anh quá cố. Thậm chí, vợ chồng Hiếu Hiền còn vào tận nhà xác để quay video và chiếu trực tiếp những khoảnh khắc nhân viên bàn giao thi thể của nghệ sĩ Chí Tài.

Hiếu Hiền chia sẻ link Chí Tài trong nhà xác khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.
Hiếu Hiền chia sẻ link Chí Tài trong nhà xác khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Trong đoạn clip được Hiếu Hiền đặt tên là “Chí Tài trong nhà xác”, người quay (được cho là vợ của Hiếu Hiền) cẩn thận chọn góc rõ để ghi lại toàn bộ khung cảnh đau lòng của nghệ sĩ Chí Tài.

Đáng chú ý, người quay còn cố tình phóng to thi thể nam danh hài, để mọi người nhìn thấy cả mặt của nghệ sĩ Chí Tài. Đoạn clip dài 1 phút này nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ với hành động trên và ngay lập tức vào tài khoản của vợ chồng Hiếu Hiền chỉ trích dữ dội. Tuy nhiên, những bình luận lên án đều đã bị xóa. Trên các fanpage showbiz Việt, dân mạng cũng kêu gọi những người có ý thức hãy ngưng chia sẻ và thả phẫn nộ bên dưới video của vợ chồng Hiếu Hiền. Trước sức ép dư luận, trang cá nhân của vợ chồng Hiếu Hiền đã xóa video này và các bài báo liên quan đến sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài.

Hiếu Hiền chia sẻ link Chí Tài trong nhà xác khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.
Hiếu Hiền xin lỗi vì đăng những hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài.

Ngoài ra, Hiếu Hiền cũng chính thức viết lời xin lỗi đến chị Phương Loan và gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài. Anh giải thích rằng, sự ra đi đột ngột của Chí Tài khiến anh đau xót. Vì có quá nhiều khán giả và anh chị em gần xa hỏi về tang lễ của cố nghệ sĩ. Trong lúc quá nhiều cảm xúc và thiếu suy nghĩ nên đã đăng hình ảnh của cố nghệ lên trang cá nhân để mọi người cùng cầu nguyện cho nghệ sĩ.

"Không ngờ sự việc lại đi quá xa hơn suy nghĩ của mình. Vợ chồng Hiếu Hiền xin phép được kính gửi lời xin lỗi đến quý cô chú anh chị em đồng nghiệp. Kính gửi lời xin lỗi đến quý vị khán giả khắp nơi. Xin được hứng chịu mọi lời khiển trách của quý vị. Hiếu Hiền rất mong được xin lỗi và xin lỗi nhiều lắm!", anh viết.

Trong một diễn biến khác, dù không ám chỉ ai nhưng ca sĩ Hari Won đau xót chia sẻ: "Anh ấy mất rồi. Làm ơn đừng quay anh ấy và đăng lên được không? Sao phải ra đó quay anh ấy rồi đăng lên mạng vậy?Có nhận được sự đồng ý của gia đình không? Có bao giờ nghĩ tới gia đình còn lại xem clip đó và sẽ đau lòng như nào k? Người ta mất rồi. Và chúng mình nên tôn trọng anh ấy. Đi chào một cách lịch sự được không? Mong anh mau về với vợ anh. Chị Heo chờ anh lâu lắm rồi".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN