Thứ bảy, 13/07/2024 | 19:40
RSS

Vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh bàn luận về con cái khiến dân mạng không thể nhịn cười

Chủ nhật, 16/04/2023, 16:51 (GMT+7)

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh nhiều lần khiến cư dân mạng bật cười với những màn tung hứng đối đáp duyên dáng.

Màn đối đáp hài hước của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh

Kể từ khi lập gia đình cuộc sống hôn nhân của ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh và bà xã Huỳnh Khánh Vy luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ cuộc hôn nhân thú vị với những khoảnh khắc và câu chuyện đáng yêu. Đặc biệt, sau khi đón bé Ốc chào đời, vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh càng có thêm nhiều câu chuyện hài hước xoay quanh chuyện nuôi dạy con.

Mới đây, bà xã Phan Mạnh Quỳnh đã chia sẻ đoạn tin nhắn khi hai vợ chồng bàn luận về bé Ốc, khiến cộng đồng mạng được phen cười nghiêng ngả.

Vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh bàn luận về con cái khiến dân mạng không thể nhịn cười

Đoạn tin nhắn của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh gây bão mạng xã hội (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đoạn tin nhắn bà xã Phan Mạnh Quỳnh hé lộ, bé Ốc quấy khiến mẹ không thể ăn cơm. Huỳnh Khánh Vy đã "phản ánh" lại ngay với chồng: "Con anh không cho tui ăn cơm". Ngay lập tức Phan Mạnh Quỳnh nhận lỗi về mình và hứa sẽ bảo ban cháu.

"Anh về mà dạy bảo lại nhé. Tôi nhắc nhở vậy thôi chứ tôi coi cháu như con cháu trong nhà tôi mới nói", bà xã Phan Mạnh Quỳnh như thể "đóng vai" một cô giáo nhắc nhở phụ huynh bé Ốc. Trả lời vợ, Phan Mạnh Quỳnh cũng rất chịu nhập vai: "Vâng. Trăm sự nhờ chị".

Vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh bàn luận về con cái khiến dân mạng không thể nhịn cười

Vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh đón em bé đầu lòng cách đây không lâu. (Ảnhh: FBNV)

Đoạn tin nhắn của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh nhanh chóng được chia sẻ khắp các diễn đàn mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ sự thích thú về cách nói chuyện hài hước của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh. Thậm chí cư dân mạng phải đồng tình khi gọi vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh là hai cây hài của làng giải trí

Những khoảnh khắc hài hước gây bão mạng xã hội của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh

Đây không phải là lần đầu tiên Phan Mạnh Quỳnh và bà xã tấu hài trên mạng xã hội. Cặp đôi có nhiều khoảnh khắc hài hước gây bão mạng.

Khi bé Ốc chào đời chưa được bao lâu, Phan Mạnh Quỳnh đã đăng tải một nhận định khiến dân tình ngỡ ngàng. Anh "than thở": "Một tháng trời rồi mà chưa nói được câu nào trọn vẹn. Nhiều khả năng là bố mẹ đã đặt kỳ vọng quá nhiều vào Ốc".

Bà xã Khánh Vy cũng vào bình luận "góp vui" rằng: "Ốc vừa cầm bình sữa bỏ nhà đi rồi chồng ơi". Màn tương tác đáng yêu giữa hai vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh khiến dân tình được phen "cười té ghế".

Vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh bàn luận về con cái khiến dân mạng không thể nhịn cười

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh chăm chỉ tương tác với chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Người vui tính thì cho rằng, anh chàng hài hước quá, con mới 1 tháng tuổi mà đã kỳ vọng con biết nói là điều bất khả thi. Người thực tế thì cho rằng, đây chẳng qua là màn "khoe con" đã đầy tháng của ông bố trẻ.

Hay trong dịp 14/2, Huỳnh Khánh Vy cũng đã có màn nhắc khéo chồng khiến dân tình cười nắc nẻ. Cô đăng tải dòng chia sẻ đậm chất tấu hài ngay sát dịp Lễ Tình nhân: "Sắp tới Valentine mà chưa nghĩ ra mình thích gì để đưa tiền cho chồng mua tặng mình". Chỉ một câu nói đơn giản, Khánh Vy đã ngầm tiết lộ, có thể thấy trong gia đình cô là người nắm kinh tế.

Không chỉ có những màn tương tác hài hước trên mạng xã hội, gia đình cũng trở thành chủ đề Phan Mạnh Quỳnh dùng làm mở bài dẫn nhập thú vị khi đi biểu diễn.

Vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh bàn luận về con cái khiến dân mạng không thể nhịn cười

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh nhận được sự quan tâm đặc biệt kể từ khi có thêm bé Ốc. (Ảnh: FBNV)

Tối 25/3, cư dân mạng đã chia sẻ với tốc độ chóng mặt một đoạn clip của Phan Mạnh Quỳnh trong đêm diễn Đà Lạt, ghi lại khoảnh khắc nam ca sĩ giao lưu với khán giả trước khi giới thiệu ca khúc trình diễn tiếp theo. Đáng chú ý, pha dẫn nhập vô cùng "cồng kềnh" của Phan Mạnh Quỳnh đã lan truyền rầm rộ trên các nền tảng.

Cụ thể, Phan Mạnh Quỳnh cho biết: "Chẳng có gì vất vả bằng chăm con đâu ạ. Cũng giống như những đứa trẻ khác, con của Quỳnh thì nó cũng cơ bản lắm, cứ đói là khóc. Nhưng trên cuộc đời này đâu phải chỉ mỗi khóc vì đói ăn thôi đâu, mà còn khóc vì cái khác nữa, sau đây mới quý khán giả nghe bài Khi người mình yêu khóc!"

Chỉ giới thiệu ca khúc mà Phan Mạnh Quỳnh dẫn dắt khán giả đi từ việc chăm chăm con, cho đến việc em bé khóc rồi dẫn sang "triết lí" của việc khóc trong cuộc sống, Phan Mạnh Quỳnh đã đưa đến "kết bài": "... sau đây mời quý khán giả nghe bài Khi người mình yêu khóc!", khiến khán giả "ngả ngửa".

Phần giới thiệu đầy hài hước của Phan Mạnh Quỳnh khiến cả khán đài khi ấy bùng nổ, còn trên mạng xã hội thì cơn mưa bình luận bày tỏ sự phấn khích trước tài ăn nói duyên dáng của Phan Mạnh Quỳnh.

Ngọc Linh
Theo Dân Việt