Thứ bảy, 18/09/2021 | 15:50
RSS

Vĩnh Phúc: Điều tra, truy bắt nhóm côn đồ đập phá tanh bành một cơ sở kinh doanh trong đêm

Thứ năm, 14/06/2018, 20:34 (GMT+7)

Công an huyện Tam Dương đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc một cơ sở kinh doanh bị một nhóm côn đồ đập phá trong đêm.

Vĩnh Phúc: Điều tra vụ côn đồ đập phá một cơ sở kinh doanhCửa kính của cơ sở kinh doanh bị các đối tượng đập vỡ

Chiều ngày 14/6, trao đổi với PV, Đại tá Phí Hồng Quang, Trưởng Công an huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) cho biết đơn vị này đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ vụ việc nhóm côn đồ có hành vi đập phá một cơ sở kinh doanh xảy ra trên địa bàn khu phố Me, thị trấn Hợp Hòa (huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc).

Theo thông tin ban đầu của vụ việc, vào khoảng 23h ngày 11/6, một nhóm đối tượng đi trên 4 chiếc xe ô tô tập trung tại một cơ sở kinh doanh dịch vụ có địa bàn tại khu phố Me.

Sau khi xuống xe, nhóm đối tượng này mang theo vũ khí tự chế chém tới tập vào các biển quảng cáo của cở sở kinh doanh này. Chưa dừng ở đó, các đối tượng còn mang theo 3 két bia chai cùng gạch đá ném mạnh vào cửa của cơ sở kinh doanh.

Hành vi của nhóm đối tượng khiến toàn bộ biển quảng cáo bị hư hỏng nặng. Nhiều cửa kính cũng bị hư hỏng.

Toàn bộ hành động của nhóm đối tượng được nhiều người dân chứng kiến và cũng được camera của hộ dân gần đó ghi lại toàn bộ diễn biến.

“Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, chúng tôi đã cử lực lượng tiến hành điều tra, truy tìm nhóm người trên”, Đại tá Quang cho biết.

Xem thêm:

Vụ gây rối ở Bình Thuận: Công an thả 191 người, tạm giữ 17 nghi can

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN