Thứ ba, 23/07/2024 | 04:00
RSS

Viettel Post Nam Định đóng cửa, nhân viên bật khóc như mưa nghe tin dữ

Thứ tư, 17/05/2017, 11:09 (GMT+7)

Lần đầu tiên sau gần 20 năm, Bưu cục Viettel đóng cửa chi nhánh Viettel Post Nam Định vì một nhân viên ở đây có hành vi ném hỏng đồ của khách hàng.

Mới đây, Viettel Post Nam Định đã bị đóng cửa do một nhân viên làm việc sai quy trình nghiệp vụ, đi ngược lại tôn chỉ mục đích của cả doanh nghiệp. Được biết đây là lần đầu tiên sau gần 2 thập kỷ thành lập, Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel mới đóng cửa một trung tâm khai thác của mình.

Viettel Post Nam Định 1

Viettel Post Nam Định bị đóng cửa vì hành vi của một nhân viên. Ảnh chụp màn hình

Sự việc Bưu cục Viettel đóng cửa bắt nguồn từ một đoạn clip ngắn trên mạng xã hội Facebook ghi lại hình ảnh một nhân viên Viettel Post Nam Định được cho là có hành vi ném bưu phẩm của khách hàng một cách thô bạo lên xe vận chuyển. Hậu quả là khiến món đồ này bị hư hại.

Khi nhận được thông tin phản hồi của khách hàng về việc nhân viên Viettel Post Nam Định có hành vi ném hàng hóa trong quá trình vận chuyển, Bưu cục Viettel đã triệu tập cuộc họp khẩn cấp để điều tra, làm rõ sự việc. Ngay sau đó, các nhân viên sai phạm đã bị đình chỉ công tác, trong khi Viettel Post Nam Định phải đóng cửa.

Thông báo Bưu cục Viettel đóng cửa tại chi nhánh Nam Định được lãnh đạo Bưu chính Viettel ban hành vào chiều 15/5. Cú sốc quá lớn này khiến nhiều nhân viên tại Viettel Post Nam Định bàng hoàng, thậm chí một nữ nhân viên đã bật khóc nức nở và không nói nên lời.

Viettel Post Nam Định 3

Việc Bưu cục Viettel đóng cửa chi nhánh Nam Định khiến nhiều nhân viên bị sốc. Ảnh PL+

Trên fanpage chính thức của Viettel Post cũng xuất hiện bài đăng kèm video bình luận về vụ việc Bưu cục Viettel đóng cửa ở chi nhánh Nam Định. Thông báo này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Một bộ phận cư dân mạng cho rằng cách tự đóng cửa Viettel Post Nam Định là quá mạnh tay, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của các nhân viên khác. Trong khi đó, không ít ý kiến ủng hộ quyết định của Tổng công ty Viettel Post và cho rằng, các chi nhánh khác phải lấy đó làm gương.

Thêm vào đó, phía Tổng công ty cũng cho biết sau khi Bưu cục Viettel đóng cửa, ngoài những cá nhân bị đình chỉ công tác, các nhân viên khác của Viettel Post Nam Định sẽ được thuyên chuyển công tác sang các đơn vị, vị trí khác của Viettel Post.

Clip nữ nhân viên òa khóc khi hay tin Viettel Post Nam Định đóng cửa. Nguồn PL+

Viettel Post là doanh nghiệp chuyển phát quân đội đã có lịch sử hoạt động gần 20 năm qua. Việc Tổng công ty sẵn sàng đóng cửa Viettel Post Nam Định ngay sau khi nhận được phản hồi tiêu cực của khách hàng đã được dư luận đánh giá rất cao.

Clip thông báo về việc Viettel Post Nam Định bị đóng cửa. Nguồn Viettel Post

 

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus