Thứ bảy, 04/04/2020 | 18:31
RSS

Video sinh vật kỳ dị có hình dáng giống người săn mồi tại Canada

07-08-2018 09:36:23

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh tượng loài sinh vật kỳ dị có hình dáng giống người, săn mồi trong đêm tối, tại một khu rừng hoang dã, ít người biết đến ở Gaspésie, Québec, Canada khiến dư luận xôn xao.

Theo, Audrée Tanguay Fréchette, người bắt gặp và ghi lại đoạn video, chia sẻ: “Tôi đang quay cảnh con nai sừng tấm ở lề đường đảo Gaspé, Québec, Canada thì phát hiện sinh vật kỳ lạ này ở bên trái màn hình. Nó dường như đang nhăm nhe tấn công con nai. Ai đó có thể cho tôi biết đó là con gì vậy?”.

sinh vật kỳ dị có hình dáng giống người săn mồi tại CanadaSinh vật kỳ dị có hình dáng giống người săn mồi tại Canada. Ảnh: Internet

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn video nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng với hàng ngàn lượt xem và bình luận. Rất nhiều bình luận nhận định loài sinh vật bí ẩn trên có hình dạng khá giống Rake - một loài độc ác và tàn bạo. Chúng được mô tả có hình dạng người, toàn thân trắng bệch, lưng gù chuyên đi săn mồi vào ban đêm và thường xuyên lảng tránh con người.

Một số khác cho rằng đó chỉ là một con gấu lớn đang săn mồi vào ban đêm. Thậm chí, không ít người giàu trí tưởng tượng cho rằng đó là người ngoài hành tinh còn sót lại sau những lần ghé thăm trái đất. Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng đó chỉ là trò đùa của một số người vui tính nào đó.

Đến nay chính quyền địa phương vẫn chưa chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Xem thêm: Hé lộ lai lịch bí ẩn của Công Chúa Thuốc Lào chữa bệnh bằng phương pháp siêu dị

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN