Thứ tư, 17/08/2022 | 06:09
RSS

Video Hoàng Thùy Linh nghẹn ngào trải lòng về scandal nhạy cảm 10 năm trước

Thứ tư, 04/10/2017, 08:56 (GMT+7)

10 năm sau khi xảy ra sự cố lộ clip nhạy cảm với bạn trai, Hoàng Thùy Linh đã có đủ bản lĩnh và sự tự tin để nói lời xin lỗi đến Vàng Anh.

Hôm qua, Hoàng Thùy Linh đã có buổi giới thiệu về dự án kỷ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật ca hát, diễn xuất của mình. Theo đó, nữ ca sĩ đã có những trải lòng về sự cố lộ clip nhạy cảm 10 năm trước. Khi đó, vào năm 2007, cô đang là một Vàng Anh xinh đẹp, nổi tiếng và là thần tượng của giới trẻ 9x thì bỗng sụp đổ và bị người đời dè bỉu vì clip sex với bạn trai. 

“Chính biến cố cuộc đời năm ấy đã giết chết hình tượng của tôi. Từ một người được khán giả yêu mến, truyền thông săn đón, tôi dần trở thành một kẻ bị lãng quên, thậm chí bị hắt hủi và bị xem như một kẻ tội phạm”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Video Hoàng Thùy Linh chia sẻ về sự cố 10 năm trước

Hoàng Thùy Linh cho biết suốt 10 năm qua sau scandal clip sex, cô đã phải đi gõ từng cánh cửa phá từng rào cản, lẫm lũi suốt nhiều năm trời, chịu đựng mọi lời chê bai, dè bỉu của dư luận để có thể trở lại hoạt động nghệ thuật.

Mở đầu cho dự án kỷ niệm 10 năm này là cuốn tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng. Đây như một câu trả lời của giọng ca Cho nhau lối đi riêng cho những ai đã luôn tin tưởng, ở bên cô trong những tháng ngày khó khăn và có được như hôm nay. Kể cả những người đã từng thất vọng và rời bỏ Hoàng Thuỳ Linh cô cũng không trách họ mà muốn cho họ một câu trả lời rằng: “Hoàng Thuỳ Linh có xứng đáng với tình cảm mà họ từng dành cho cô hay không”.

Hoàng Thùy Linh nói về scandal 10 năm trước
Hoàng Thùy Linh không dấu được cảm xúc khi chia sẻ về sự cố clip sex 

Từ đống tro tàn năm xưa, tôi quyết định phải vươn lên. Và tôi không thể trở lại là một con chim Vàng Anh ngoan ngoãn, ngây thơ năm nào khi mình đã lớn hơn, trưởng thành và cũng bầm dập nhiều hơn", Hoàng Thùy Linh giãi bày.

Sau sự cố 10 năm trước, Hoàng Thùy Linh cam kết rằng với người hâm mộ rằng sẽ chỉ có 1 scandal duy nhất trong sự nghiệp của cô.

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN