Thứ tư, 26/02/2020 | 17:56
RSS

Vì sao Trường Giang 'trăng hoa' nhưng Nhã Phương vẫn đồng ý kết hôn?

19-08-2018 19:00:52

Nhã Phương có những lý do riêng mà khó lòng lý giải. Trong đó, có một số lý do mà người hâm mộ có thể dễ hàng nhận ra.

Vậy là, sau hàng loạt scandal Trường Giang “trăng hoa” với loạt mỹ nhân Việt như Quế Vân, Nam Em... thì cuối cùng, Nhã Phương vẫn chấ nhận và cả hai sẽ có một lễ cưới vào tháng 9 này.

Vì sao Trường Giang “trăng hoa” nhưng Nhã Phương vẫn đồng ý kết hôn?

Lễ cưới của Trường Giang và Nhã Phương đã được đồn đoán từ rất lâu. Vì thế, việc cả hai sẽ kết hôn chẳng làm cư dân mạng bất ngờ. Tuy nhiên, bất ngờ nhất có lẽ là việc vì sao, sau bao lần Trường Giang “trăng hoa”, lừa dối, Nhã Phương vẫn bỏ qua tất cả để tiến tới hôn nhân.

Dù “lăng nhăng” với nhiều người, nhưng Trường Giang chỉ công khai với một mình Nhã Phương

Trường Giang đã gắn với scandal của rất nhiều cái tên mỹ nhân trong showbiz Việt. Tuy nhiên, thực sự gắn bó với Trường Giang có lẽ chỉ có Nhã Phương.

Vì sao Trường Giang “trăng hoa” nhưng Nhã Phương vẫn đồng ý kết hôn?
Trường Giang “trăng hoa” nhưng Nhã Phương vẫn đồng ý kết hôn

Dù cảm nắng rất nhiều mỹ nhân Việt, nhưng Trường Giang chỉ công khai nắm tay một mình Nhã Phương trong các sự kiện giải trí. Có lẽ, đây chính là điều mà Nhã Phương đã cảm động và đồng ý kết hôn với Trường Giang.

Trường Giang công khai “dằn mặt” người thứ 3 để bảo vệ Nhã Phương

Có lẽ người hâm mộ chưa quên, sau scandal với Nam Em, Trường Giang đã công khai chia sẻ trên báo chí sự hối hận của mình. Anh tâm sự đó là nỗi buồn của sự hối hận, dằn vặt và trên hết là nỗi buồn không thể mang đến hạnh phúc cho người mình yêu. Đó là Nhã Phương.

Sau tất cả, Trường Giang cũng nhận lỗi: “Tất cả là lỗi của tôi. Nếu không phải từ phía Trường Giang thì không có câu chuyện của ngày hôm nay”.

Vì sao Trường Giang “trăng hoa” nhưng Nhã Phương vẫn đồng ý kết hôn?

Không những thế, Trường Giang còn thẳng thắn “dằn mặt” Nam Em để bảo vệ Nhã Phương. Trường Giang gửi tới Nam Em một lời khuyến cáo đanh thép, đừng có đụng tới Nhã Phương, hãy để Nhã Phương Yên, nếu cô mà làm gì khiến Phương buồn, cô cũng chẳng thể nào sống yên.

Nhã Phương mù quáng và dại dột?

Hết Quế Vân cho tới Nam Em, hết hình ảnh cho tới clip, hết tự kể cho tới livestream, khó lòng nhớ nổi có bao nhiêu scandal tình ái có mặt Trường Giang, nhưng rốt cuộc Nhã Phương vẫn lặng thinh như thể không có chuyện gì và tiếp tục xuất hiện bên cạnh chàng người yêu nhiều tai tiếng.

Vì sao Trường Giang “trăng hoa” nhưng Nhã Phương vẫn đồng ý kết hôn?


Đối với phần đông khán giả, bên cạnh sự thương hại và tiếc nuối dành cho bóng hồng xinh đẹp, những ý kiến trái chiều về sự si tình, mù quáng của Nhã Phương cũng đang xuất hiện ở đó đây.

Có điều, khán giả không thể nào hiểu rõ mọi thứ đang xảy ra hơn người trong cuộc. Tốt hay xấu, đáng hay không đáng thì có lẽ, Nhã Phương mới là người quyết định.

Nhã Phương chấp nhận tật xấu của Trường Giang

Trong bài phỏng vấn vào năm 2017 người đẹp 28 tuổi tâm sự: "Khi bước trên con đường tình yêu, những tưởng khi gặp những sự cố mình sẽ không bao giờ bỏ qua. Nhưng khi là người trong cuộc thì mọi thứ lại khác, cảm xúc cũng là thứ rất khó kiểm soát.

Tôi tin vào hai chữ nhân duyên, tức sẽ xác định mình có niềm tin dành cho họ hay không cũng như họ có đặt tình cảm cho mình hay không. Nếu như chỉ thấy họ không thương mình một cách chân thành, tôi sẽ không bao giờ níu kéo hay làm gì đó kinh khủng để giữ chân họ.

Vì sao Trường Giang “trăng hoa” nhưng Nhã Phương vẫn đồng ý kết hôn?

Sự thật là tôi sinh ra trong gia đình ba mẹ ít thể hiện tình cảm bằng hành động, nên khi đón nhận sự quan tâm, yêu thương từ người đàn ông một cách chân thật, tôi sẽ đáp lại. Còn chuyện lầm lỡ thì ai cũng phải có, quan trọng là sau đó họ giải quyết như thế nào", Nhã Phương giãi bày.

Đặc biệt, khi nói về "tật xấu" trăng hoa của Trường Giang, Nhã Phương cho biết cô chấp nhận vì đã là tật xấu thì hiếm khi bỏ được.

"Chấp nhận chứ, vì tôi nghĩ tật xấu thì ít khi bỏ được. Mình không thể thay đổi mình khi làm sao có thể ép một người thay đổi bản chất của họ. Chỉ là thương nhau quá thì cùng nhau dung hòa, giảm bớt những gì khiến đối phương phải buồn là được. Hơn nữa, tôi tin một người khi ăn chơi nhiều rồi cũng đến lúc chán, rong ruổi hoài cũng sẽ dừng chân", Nhã Phương thẳng thắn.


Xem thêm: Hình ảnh hé lộ Nhã Phương và Trường Giang sắp làm đám cưới?

An Nguyên
Gia đình Việt Nam