Thứ sáu, 30/09/2022 | 20:36
RSS

Vì sao người đẹp Lâm Thu Hồng được chọn đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu 2022?

Thứ năm, 08/09/2022, 11:35 (GMT+7)

Mới đây, đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi The Miss Globe (Hoa hậu Hoàn cầu) đã chính thức công bố Top 5 Hoa hậu biển 2018 Lâm Thu Hồng sẽ đại diện Việt Nam tham dự The Miss Globe 2022 diễn ra vào cuối tháng 9 đầu tháng 10 năm nay.

The Miss Globe (Hoa hậu Hoàn cầu) là cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên lớn thứ bảy trên thế giới được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1925 và cũng là cuộc thi sắc đẹp quốc tế lâu đời nhất trên thế giới. Cuộc thi có trụ sở chính thức tại Thổ Nhĩ Kỳ. Theo các chuyên trang sắc đẹp uy tín thế giới, The Miss Globe thuộc top 8 những cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. 

Vì sao người đẹp Lâm Thu Hồng được chọn đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu 2022?

Người đẹp Lâm Thu Hồng. (Ảnh: Lê Thiện Viễn)

Bà Vũ Thị Hoa, đại diện đơn vị cử Lâm Thu Hồng đại diện Việt Nam dự thi cho biết, Lâm Thu Hồng là một nhân tố khá "đặc biệt" mà công ty tin tưởng cử đại diện lần này. "Lâm Thu Hồng không chỉ sở hữu ngoại hình gợi cảm, nóng bỏng phù hợp với tiêu chí cuộc thi, mà những gì Lâm Thu Hồng dự định mang tới cuộc thi còn vô cùng ý nghĩa. Chúng tôi nhận thấy ở Lâm Thu Hồng một sự quyết liệt để tìm kiếm chiến thắng, năng lượng sống tích cực, mạnh mẽ, nhìn thấy ở cô ấy trái tim nhân ái, tràn đầy yêu thương. 

Lâm Thu Hồng mong muốn thông qua cuộc thi này được chuyển tải thông điệp yêu thương, chăm sóc và bảo vệ trẻ tự kỷ, đặc biệt là trẻ tự kỷ khó khăn đến tất cả mọi người. Khát vọng của cô ấy là giành chiến thắng để tạo sức ảnh hưởng nhằm biến thông điệp thành hành động, vì một thế giới tốt hơn cho trẻ tự kỷ. Chúng tôi sẽ nỗ lực hậu thuẫn cho Lâm Thu Hồng hết sức có thể để giành chiến thắng, cùng cô biến giấc mơ thành hiện thực", bà Vũ Thị Hoa chia sẻ. 

Lâm Thu Hồng sinh năm 1995, tại Bà Rịa Vũng Tàu, sở hữu chiều cao 1,73m, số đo 3 vòng 88-59-92, cân nặng 52kg. Năm 2018, Lâm Thu Hồng tham gia cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam Toàn cầu và vào top 5 chung kết. Lâm Thu Hồng chia sẻ, đây là kết quả rất bất ngờ đối với cô vì đến với cuộc thi này, Lâm Thu Hồng chỉ có ý định được trải nghiệm nhiều hơn về cuộc sống, chứ không có lấy đó làm bàn đạp để bước vào showbiz. Chính vì vậy, sau khi giành vị trí top 5, cô lại trở về Bà Rịa, Vũng Tàu sống, học tập và làm việc. Tuy nhiên, cô nhận được nhiều lời mời tham gia trình diễn thời trang, chụp quảng cáo… 

Lâm Thu Hồng sinh ra trong gia đình không trọn vẹn, ba mẹ cô ly dị. Mẹ cô sớm đi bước nữa trong khi ba cô một mình nuôi hai chị em cô khôn lớn. Chứng kiến cảnh ba vất vả làm lụng để lo cho hai chị em, chứng kiến cảnh ba chăm sóc, yêu thương hết lòng cậu em trai tự kỷ, Lâm Thu Hồng luôn tự nhủ phải cố gắng để hai người đàn ông ấy được bình yên và đặc biệt là em trai sẽ có điều kiện được chăm sóc, sống tốt hơn. 

Vì sao người đẹp Lâm Thu Hồng được chọn đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu 2022?

Lâm Thu Hồng dành nhiều tâm huyết với các dự án giúp đỡ trẻ tự kỷ. (Ảnh: Lê Thiện Viễn).

Lâm Thu Hồng thổ lộ, cô ấp ủ ước vọng sẽ thực hiện những chương trình, dự án để cất lên tiếng nói quan tâm, bảo vệ, giúp đỡ trẻ tự kỷ khó khăn. Để làm được điều đó, người đẹp quyết định phải chinh phục một đỉnh cao mới để tạo thêm được sức ảnh hưởng của mình trong xã hội, để tiếng nói của mình có trọng lượng hơn trong cộng đồng. Chính vì vậy, cô đã ứng cử tham gia cuộc thi TheMiss Globe 2022 và được lựa chọn. 

Năm 2017, Việt Nam đã từng giành vinh quang tại cuộc thi này với chiến thắng của Đỗ Trần Khánh Ngân. Lâm Thu Hồng chia sẻ, chiến thắng của Đỗ Trần Khánh Ngân không tạo áp lực cho cô, mà là niềm tự hào, động lực để cô mạnh mẽ, nhiều niềm tin hơn trên con đường chinh phục vương miện của mình. "Tôi thường nói vui với bạn bè là mong chị Khánh Ngân cho tôi xin ít "vía" chiến thắng để tôi có thể đem vinh quang về cho Việt Nam một lần nữa ở đấu trường này và có cơ hội làm tốt nhất những mơ ước mà mình ấp ủ"- Lâm Thu Hồng nói. 

The Miss Globe 2022 sẽ diễn ra từ 30/9 đến 16/10/2022 tại Thành phố Tirana Albania. Chung kết dự kiến diễn ra vào 15/10/2022. 

Yến Linh
Theo Dân Việt