Thứ hai, 03/10/2022 | 09:00
RSS

Con gái NSND Trần Nhượng rút khỏi cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022

Thứ ba, 06/09/2022, 12:04 (GMT+7)

Thí sinh Trần Hoàng Anh Phương - con gái NSND Trần Nhượng bất ngờ rút khỏi cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam).

Sáng 6/9, xác nhận trên báo VietNamNet, BTC Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) cho biết, thí sinh Trần Hoàng Anh Phương xin rút khỏi cuộc thi. Lý do vì cô không thể sắp xếp được lịch trình cùng với cuộc thi. Anh Phương được biết đến là con gái của NSND Trần Nhượng.

Con gái NSND Trần Nhượng rút khỏi cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022

Thí sinh Anh Phương.

Trước đó, Anh Phương tham dự buổi sơ khảo ở TP.HCM hôm 30/8 và 5/9 và lọt vào top 53 thí sinh vào vòng chung kết toàn quốc. Trần Hoàng Anh Phương sinh năm 1996, nặng 46,5kg,  số đo ba vòng 76-60-90cm.

Con gái NSND Trần Nhượng được khán giả biết đến với vai diễn Thùy Dương trong bộ phim Anh có phải đàn ông không. 

Con gái NSND Trần Nhượng rút khỏi cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022

Anh Phương chụp ảnh cùng bố - NSND Trần Nhượng.

Trao đổi trên báo Thanh Niên, Anh Phương tâm sự cô khá tiếc nuối khi phải xin rút khỏi cuộc thi vì vướng lịch trình cá nhân.

“Ngay sau vòng sơ khảo, khi nghe thông báo lịch trình thi thì tôi thấy bị trùng lịch quay quan trọng của mình từ trước. Tôi cũng có trao đổi lại với ban tổ chức nhưng vì trùng vào những ngày thi chính nên không thể sắp xếp được. Thật sự tôi cũng tiếc nhưng đành chịu”, cô nói.

Người đẹp cho biết, cô chưa có ý định tham gia một cuộc thi nhan sắc nào khác sau khi rút khỏi Miss Grand Vietnam 2022. “Với tôi khi đến với các cuộc thi hoa hậu, điều đầu tiên tôi muốn là thử sức bản thân mình, biết môi trường như thế nào. Tôi nghĩ như thế là đủ rồi, còn công việc tôi muốn tập trung và phát triển nhất vẫn là làm diễn viên”, nữ diễn viên chia sẻ.

Con gái NSND Trần Nhượng rút khỏi cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022

Anh Phương (bên phải) trong phim "Anh có phải đàn ông không".

Ngoài ra, BTC Miss Grand Vietnam 2022 cũng tiết lộ ngoài Anh Phương, còn có hai thí sinh khác xin rút khỏi cuộc thi. Sau buổi sơ khảo đợt 2 diễn ra ngày 5/9, hai thí sinh mới được gọi tên là Mai Thị Ngọc Tâm và Phù Thị Phương Trang. Như vậy, Miss Grand Vietnam 2022 có 52 thí sinh bước vào vòng chung kết toàn quốc.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại