Chủ nhật, 25/10/2020 | 09:19
RSS

Vì sao HLV Lê Thụy Hải khuyên Hữu Thắng không làm HLV TP.HCM?

Thứ sáu, 16/10/2020, 16:56 (GMT+7)

Cựu HLV Lê Thụy Hải đã có những chia sẻ rất thẳng thắn rằng, HLV Hữu Thắng nếu được đề nghị thì không nên dại dột dẫn dắt CLB TP.HCM.

Sự kiện:
V.League 2020

Ở lượt trận thứ 2 giai đoạn hai V.Leage mới đây, TP HCM đã để thua tối thiểu 0-1 trước Viettel FC qua đó dần tụt lại ở cuộc đua ngôi vô địch, đồng thời gián tiếp giúp đội thủ có được ngôi đầu bảng sau vòng đấu này.

Trận thua thất vọng này đã khiến chiếc ghế của HLV Chung Hae-soung trở lên lung lay dữ dội hơn bao giờ hết. Nhiều người cũng dự đoán nếu thành tích của đội bóng Sài thành không tốt lên ở những vòng đấu tới khả năng HLV Hàn Quốc sẽ nói lời chia tay với các học trò và giải V.League

Thậm chí nhiều người còn dự đoán, HLV Chung Hae-soung khả năng sẽ phải rời "ghế nóng" và Chủ tịch Hữu Thắng có thể dẫn dắt đội. Chia sẻ về điều này trên trang pháp luật và bạn đọc, cả HLV Lê Thụy Hải lẫn ông Phan Anh Tú đều không lạc quan.

HLV Lê Thụy Hải khuyên Hữu Thắng không nên làm HLV TP.HCM
HLV Lê Thụy Hải không ủng hộ Hữu Thắng trở lại làm HLV TP.HCM

HLV Lê Thụy Hải  khuyên Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng nếu được đề nghị thì không nên dẫn dắt CLB TP.HCM: "Theo tôi thì Hữu Thắng không nên nhảy vào làm HLV nữa. Anh Thắng không phải là kém, nhưng đã từng thất bại. Tiếng nói để cầu thủ họ thật sự nghe mình là khó.

Mà cặp ngoại binh TP.HCM mua với giá cao, nhẽ ra phải rất tốt nhưng thực tế họ lại rất dở. Nếu anh Thắng vào làm mà không có con người thì rất khó. Mà ông Chung Hae-soung bây giờ không phải làm kém. Ông ấy là HLV nổi tiếng của Hàn Quốc, tên tuổi có lúc còn hơn ông Park. Nhưng TP.HCM, cầu thủ chơi không đoàn kết mà mạnh ai lấy đá. Vì thế khi thuận thì rất tốt nhưng khi không thuận thì rất dở.

Khi anh thắng thì hưng phấn, tất cả đều chơi. Nhưng khi thua thì không ai muốn phòng ngự cả. Vậy nên đang làm Chủ tịch thì Hữu Thắng không nên dại dột trở lại làm HLV TP.HCM FC".

Trong khi đó chuyên gia bóng đá Phan Anh Tú phân tích: "Hữu Thắng cũng khó xoay chuyển TP.HCM nếu thay ông Chung. Với nhân sự như thế, điểm thấp như thế thì khó. Bây giờ thì không thể làm kịp. Còn tất nhiên có thời gian thì Hữu Thắng cũng sẽ làm được điều gì đó, có thể nâng cao được hiệu quả lên".

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN