Thứ hai, 27/05/2024 | 13:33
RSS

Vì sao Filip Nguyễn lỡ hẹn với Công An Hà Nội?

Thứ sáu, 03/02/2023, 06:54 (GMT+7)

Chia sẻ với tờ iSport.cz, Giám đốc Thể thao của CLB Slovacko, ông Velice Sumulikoski tiết lộ Filip Nguyễn sẽ không về Việt Nam thi đấu.

Thương vụ Filip Nguyễn chuyển đến CLB Công An Hà Nội nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ trong thời gian qua. Có thời điểm tưởng chừng như thủ môn gốc Hải Phòng đã ở rất gần với tân binh của V-League 2023. Tuy nhiên theo thông tin mới nhất, thủ thành Việt kiều Séc sẽ không thể về V.League chơi bóng như kỳ vọng của nhiều người.

Chia sẻ với tờ iSport.cz, Giám đốc thể thao của CLB Slovacko, ông Velice Sumulikoski cho biết: "Chúng tôi rất tiếc cho Filip nhưng vụ chuyển nhượng không thể diễn ra lúc này". Như vậy, Công An Hà Nội sẽ không thể có được sự phục vụ của thủ môn Filip Nguyễn dù đôi bên được cho là đạt được các thỏa thuận.

 Filip Nguyễn lỡ hẹn với Công An Hà Nội vì lý do chủ quan

Mới đây, đội bóng Thủ đô đã xóa tên thủ môn Filip Nguyễn ra khỏi danh sách đăng ký cho giai đoạn lượt đi. Thủ môn Việt kiều Patrick Lê Giang được đăng ký thay thế.

Trước đó, tân binh V.League mua lại 2 năm hợp đồng của Filip Nguyễn với giá 800.000 USD, đội bóng chủ quản Slovako đồng ý trong trường hợp họ mua được người thay thế. Tuy nhiên, đến nay, đội bóng này không tìm được người thay thế cho Filip Nguyễn nên Giám đốc thể thao Velice Sumulikoski đã quyết định giữ lại Filip Nguyễn để đội bóng yên tâm thi đấu.

Hiện tại, Filip Nguyễn vẫn đang trong quá trình hoàn thiện việc xin quốc tịch Việt Nam để nuôi hy vọng được triệu tập lên tuyển quốc gia Việt Nam trong tương lai. Đây là mơ ước cháy bỏng của thủ môn gốc Hải Phòng và gia đình cầu thủ này.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại