Thứ sáu, 30/07/2021 | 23:30
RSS

Vì sao chưa khởi tố bác sĩ sát hại vợ rồi phi tang thi thể ở Cao Bằng?

Thứ hai, 10/09/2018, 20:00 (GMT+7)

Đã khởi tố vụ án giết người vụ bác sĩ sát hại vợ rồi phi tang thi thể nhưng chưa khởi tố bị can Triệu Văn Hải vì cần làm rõ một số tình tiết.

Trao đổi với PV Đại tá Hà Văn Tuyên - Phó giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh này đã ra quyết định khởi tố vụ án Triệu Văn Hải (42 tuổi, trú tại tổ 13, phường Sông Hiến, TP. Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) giết vợ là chị Đặng Thị H. (30 tuổi) rồi phi tang xác xuống sông.

Theo đại tá Tuyên, cơ quan CSĐT Công an tỉnh này đã ra quyết định khởi tố vụ án từ ngày 5/9, và chưa có quyết định khởi tố bị can do nghi phạm mới bắt được và vẫn đang trong quá trình đấu tranh khai thác, làm rõ một số tình tiết trong vụ án.

Đại tá Tuyên cũng cho biết, hiện các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Cao Bằng đang tích cực tìm kiếm thi thể chị H.

Vì sao bác sĩ sát hại vợ rồi phi tang thi thể chưa bị khởi tố?
Đối tượng Hải. Ảnh: CA cung cấp

Trước đó, ngày 7/9, Công an tỉnh Cao Bằng đã bắt khẩn cấp Triệu Văn Hải để lấy lời khai ban đầu. Tại cơ quan công an, Hải khai:  Do mâu thuẫn vợ chồng nên chiều 30/8, đã dùng tay bóp cổ vợ đến chết. Sau đó, Hải ngồi uống rượu và viết thư để lại với nội dung lý do mình giết vợ.

Tiếp đó, Hải đi ngủ và khi tỉnh dậy, gã chồng mất nhân tính này đưa thi thể vợ mình đến cầu sông Mãng (thuộc phường Đề Thám, TP Cao Bằng) ném nạn nhân xuống sông.


Xem thêm: Bác sĩ sát hại và phi tang xác vợ xuống sông mới cưới vợ 5 tháng

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN