Thứ ba, 26/03/2019 | 08:16
RSS

Cầu thủ U23 Việt Nam nhận thưởng cao nhất lên đến 1,5 tỷ đồng?

04-02-2018 11:04:20

Do các doanh nghiệp chậm chi trả nên VFF sẽ phải chuyển tiền thưởng cho đội U23 thành nhiều đợt khác nhau.

Đội tuyển U23 Việt Nam mặc dù không dành ngôi vô địch nhưng những gì mà các tuyển thủ thể hiện trong suốt giải đấu đặc biệt là dưới trời trời mưa tuyết trong trận chung kết đã thực sự khiến người hâm mộ vô cùng tự hào.

Với kỷ lục đạt được và màn trình diễn nức lòng người hâm mộ, U23 Việt Nam đã được nhiều doanh nghiệp và mạnh thường quân hứa thưởng nóng với số tiền 32 tỷ đồng. Ngoài ra, các thành viên của U23 Việt Nam còn nhận được các hiện vật khác nhau có giá trị lên đến 14 tỷ đồng.

VFF đã nhận bao nhiêu tiền thưởng của U23 Việt Nam

Thông tin từ VFF cho biết, tính đến nay, các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam đã hoàn tất thủ tục chuyển tổng số 15 tỷ đồng, trong đó đội tuyển đã trực tiếp nhận 500 triệu đồng.

Trước đó, chiều ngày 3/2, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng yêu cầu Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhắc nhở các doanh nghiệp, tổ chức đã công bố thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam phải thực hiện ngay.

Do các doanh nghiệp chậm chi trả nên VFF sẽ phải chuyển tiền thưởng cho đội U23 thành nhiều đợt khác nhau. Đợt đầu tiên bắt đầu ngay cuối tuần này và sẽ nỗ lực để hoàn thành trước Tết Nguyên đán.

Thông tin trên báo Dân việt cho biết, dự tính các cầu thủ sẽ nhận từ 500 triệu đồng đến 1,5 tỷ đồng tùy theo xếp hạng A, B, C, D.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN