Thứ ba, 26/03/2019 | 08:19
RSS

Xếp hàng dài cả km để kiếm vé giao lưu với U23 Việt Nam tại TP.HCM

03-02-2018 15:33:05

Sau Hà Nội, vào chiều mai, 4/2 trên sân vận động Thống Nhất (TP HCM) cũng diễn ra lễ mừng công và gặp gỡ thầy trò HLV Park Hang Seo và các cầu thủ U23 Việt Nam.

Chỉ chịu thua Uzbekistan ở những giây cuối cùng của trận chung kết U23 Châu Á khiến tên tuổi U23 Việt Nam nhận được sự quan tâm của dư luận trong và ngoài nước. Và đến thời điểm hiện tại, khi trận chung kết đã khép lại gần 1 tuần nhưng tên tuổi các tuyển thủ U23 Việt Nam vẫn vô cùng "nóng".

Sau Hà Nội, vào chiều mai, 4/2 trên sân vận động Thống Nhất (TP HCM) cũng diễn ra lễ mừng công và gặp gỡ thầy trò HLV Park Hang Seo và các cầu thủ U23 Việt Nam. Được biết, CLB bóng đá TP.HCM đã tổ chức phát vé miễn phí cho người hâm mộ.

U23 Việt Nam
Mặc dù đến xếp hàng từ rất sớm nhưng vẫn có nhiều cổ động viên ra về tay trắng, vì lượng vé có giới hạn. Ảnh: Facebook.

Tuy nhiên, đã có gần 15.000 người đăng ký nhận vé trong khi số lượng vé mà đội bóng của quyền chủ tịch Lê Công Vinh có chỉ ở mức 2.000. Chính vì vậy, có không ít cổ động viên phải ra về trong tiếc nuối vì số lượng vé phát ra đã hết.

Tại buổi họp báo công bố chương trình giao lưu đội U23 tại TP HCM ngày 3/2, ông Mai Bá Hùng, Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM cho biết mục đích của buổi giao lưu để tập trung khích lệ tinh thần các cầu thủ trẻ đã thi đấu tốt trong thời gian qua, cũng như tạo điều kiện cho người hâm mộ thành phố được gặp mặt các tuyển thủ.

U23 Việt Nam
Người hâm mộ xếp hàng dài cả km từ sáng sớm để nhận vé. Ảnh: Facebook

"Thời gian chuẩn bị khá gấp gáp, ngày 30/1 mới có chủ trương, nên mọi việc đang được ráo riết chuẩn bị để chương trình được tốt nhất. Tất cả 25.000 vé đã được phát hết cho các tổ chức để tiện quản lý. Ban tổ chức sẽ làm việc với công an để hạn chế thấp nhất tình trạng bán vé chợ đen", ông Hùng nói.

Theo ông Hùng, do sức chứa của sân vận động Thống Nhất có hạn nên không thể đáp ứng đủ hết nhu cầu của người hâm mộ. Thành phần được phát vé là thanh thiếu niên, các cổ động viên, các văn nghệ sĩ... 

"Có phát hành 50.000 cũng không thể đủ được", ông Hùng nói và cho biết chương trình sẽ được trực tiếp trên 4 kênh của Đài truyền hình TP HCM.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN