Thứ sáu, 22/02/2019 | 12:30
RSS

Ông Trịnh Văn Quyết trao quà đặc biệt cho Bùi Tiến Dũng U23 Việt Nam

03-02-2018 10:59:33

Ngày 2/2 ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch tập đoàn FLC - đã tới thăm nhà và trao phần thưởng 500 triệu đồng cho thủ môn Bùi Tiến Dũng U23 Việt Nam

Ông Trịnh Văn Quyết trao quà đặc biệt cho Tiến Dũng U23 Việt Nam
Ông Trịnh Văn Quyết trao quà đặc biệt cho Tiến Dũng U23 Việt Nam.

Chia sẻ  trên trang cá nhân về việc tặng thưởng cho thủ môn Bùi Tiến Dũng, U23 Việt Nam, ông Trịnh Văn Quyết cho biết: "Hôm nay về thăm quê nhà Dũng và trao tặng em phần thưởng 500 triệu đồng. Đây là lời cảm ơn từ cá nhân tôi với những cống hiến xuất sắc của Dũng tại giải U23 châu Á vừa qua.

Sự nghiệp của cầu thủ gắn liền với sân cỏ. Chúc em ngày càng tập luyện và thi đấu tốt, tiếp tục đạt được nhiều thành công vững chắc trong màu áo câu lạc bộ FLC Thanh Hoá cũng như màu áo đội tuyển quốc gia."


Ông Quyết hỏi thăm bà và mẹ của thủ môn Bùi Tiến Dũng

Khi nói về tình cảm của người hâm mộ xứ Thanh dành cho các cầu thủ trong đội U23 Việt Nam, đặc biệt là khi hàng nghìn người chào đón các cầu thủ Tiến Dũng, Tiến Dụng, Văn Đại tại quê nhà ông Quyết tâm sự: "Đã rất nhiều lần tôi được sống cùng tình yêu bóng đá vô cùng cuồng nhiệt, hào sảng của người dân nơi đây, kể từ khi FLC bắt đầu gắn bó cùng bóng đá xứ Thanh với Câu lạc bộ FLC Thanh Hoá. 

Mong ngày V-League mùa giải mới sớm khai cuộc, để lại được cùng xem những trận đấu rực lửa vì màu cờ sắc áo, cùng chứng kiến màu áo vàng truyền thống phủ kín các khán đài, cùng hưởng ứng những tiếng hò reo dậy đất."


Ông Trịnh Văn Quyết trò chuyện thân mật với Bùi Tiến Dũng

Trước đó, trong ngày 24/1, sau khi U23 Việt Nam xuất sắc vượt qua U23 Quatar với tỉ số 4-3 trên chấm luân lưu nghẹt thở và giành quyền vào chơi trận chung kết, ông Trịnh Văn Quyết đã tuyên bố "thưởng nóng" đội tuyển 1 tỉ đồng và cá nhân thủ môn Bùi Tiến Dũng (thành viên CLB FLC Thanh Hóa) 500 triệu đồng.

Hạo Nhiên
Theo Đời sống Plus/GĐVN