Thứ bảy, 02/03/2024 | 08:06
RSS

Về nhà đi con tập 56 trên kênh VTV1: Thư và Vũ bị lộ hợp đồng hôn nhân 3 tỷ

Thứ ba, 02/07/2019, 09:30 (GMT+7)

Về nhà đi con tập 56 phát sóng ngày 2/7/2019 trên kênh VTV1 vào lúc 21h hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn.

Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 56 trên kênh VTV1: Thư và Vũ bị lộ hợp đồng hôn nhân 3 tỷ
 Thư đau khổ nói chuyện với Vũ 

Ở tập 55 'Về nhà đi con' phát sóng tối 1/7, Thư (Bảo Thanh) thể hiện rõ tình cảm dành cho Vũ (Quốc Trường) và điều này dễ dàng bị bố mẹ 2 bên phát hiện ra. Tuy nhiên Thư cũng bắt đầu tỏ ra ghen tuông vì Vũ công khai tán gái ngay trong nhà khiến phải nhắc nhở lại điều khoản "giữ thể diện cho nhau' trong hợp đồng với Vũ để khỏi phải xấu mặt. 

Tập 56 'Về nhà đi con' lên sóng tối 2/7 chứng kiến diễn biến quan trọng. Vì đã bắt đầu có tình cảm với Vũ nên Thư đau khổ nói với chồng: "Tại sao chúng ta không thử? Không thử vun đắp cho cuộc hôn nhân này? Thử vun đắp một gia đình thực sự và quên cái bản hợp đồng kia đi" khiến Vũ bất ngờ. 

Nhưng cái kim trong bọc lâu này cũng lòi ra. Cuối cùng bản hợp đồng hôn nhân 3 tỷ giữa Thư và Vũ cũng bị bố mẹ phát hiện. "3 tỷ là điều anh không thể lường trước được. Nó dám quy cả  tình yêu, hôn nhân ra tiền. Con bé này quả thật không đơn giản", ông Luật (NSND Hoàng Dũng) nói với vợ trong sự thất vọng vì con dâu. Trong khi đó, mẹ chồng Thư chỉ biết ngồi trầm ngâm, vừa bàng hoàng lại vừa chẳng biết phải nói thế nào.

Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 56 trên kênh VTV1: Thư và Vũ bị lộ hợp đồng hôn nhân 3 tỷ

Với tình hình mà tập 56 dự báo trước, cuộc hôn nhân giữa Thư và Vũ nhiều khả năng sẽ đến hồi kết nhanh hơn chúng ta tưởng. Vì một khi hai con người quyền lực và mưu mô như ông Luật - bà Giang biết được sự thật về cuộc hôn nhân của con trai mình, họ chắc chắn sẽ không để yên.

Trong khi đó, nhằm lúc công ty đi dã ngoại, Quốc (Tuấn Tú) lấy cớ là sự kiện quan trọng cần công tác hậu cần chu đáo để ép Huệ (Thu Quỳnh) đi theo khiến cô không thể chối từ. "Vâng, nếu đây là nhiệm vụ thì tôi sẽ đi ạ".

Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 56 trên kênh VTV1: Thư và Vũ bị lộ hợp đồng hôn nhân 3 tỷ

Thư sẽ cư xử ra sao với bố mẹ chồng khi bản hợp đồng với Vũ bị lộ, kéo theo sự hiểu lầm nghiêm trọng? Tình cảm của Huệ và Quốc sẽ tiến triển ra sao trong chuyến dã ngoại với công ty?

Diễn biến tiếp theo của bộ phim Về nhà đi con sẽ được lên sóng vào ngày 2/7, trên kênh VTV1.


Xem thêm: ​Preview Tập 56 Về nhà đi con

Mời quý vị đón xem Về nhà đi con tập 56 phát sóng lúc 21h thứ hai ngày 2/7 trên kênh VTV1!

Link xem trực tiếp Về nhà đi con tập 56: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN