Thứ sáu, 17/09/2021 | 00:52
RSS

Vật thể hình người bí ẩn dài cả trăm mét trôi lơ lửng trên trời

Thứ hai, 06/03/2017, 07:37 (GMT+7)

Theo Daily Star, những bức ảnh đăng tải trên mạng internet cho thấy đầu người khổng lồ và thân hình giống như đang mặc áo choàng.

Hình ảnh giống người của một vật thể bí ẩn trôi dạt trong mây ngay trên một khu mua sắm tại Zambia, châu Phi khiến các hành khách bỏ chạy trong hoảng loạn. Nhiều người so sánh hình ảnh này với các giám ngục trong truyện Harry Potter nổi tiếng.

Ước tính vật thể này dài tới 100 mét. Cảnh tượng được cho là xuất hiện trên bầu trời ở khu mua sắm Mukuba, trung tâm miền bắc Zambia.

Hình ảnh gây sợ hãi ở Zambia. Ảnh: Internet

Hình ảnh gây thu hút đặc biệt trên mạng internet này dường như được làm từ vật liệu thể rắn, không phải là tạo hình của các đám mây.

Theo các hãng tin Zambia, nhân chứng kể lại hình người lưu lại trên không trong khoảng nửa tiếng và có vẻ như đang dõi xuống trung tâm mua sắm bên dưới.

Hình ảnh trên được ví như cảnh phim Hary Potter

Nhiều người dân địa phương chứng kiến sự việc cho rằng đây là hiện thân của Chúa. Một số người tỏ ra thành kính trong khi những người khác hoảng loạn bỏ chạy.

"Chúng tôi rất sốc khi trông thấy vật thể giống hình người lẫn trong đám mây suốt gần 30 phút. Một số người bắt đầu cầu khấn nhưng những người khác lại bỏ chạy. Sự việc quá kỳ lạ", một nhân chứng cho biết.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus