Thứ sáu, 19/04/2024 | 03:26
RSS

Vào trường mầm non đón con, phụ huynh bị đập kính ô tô trộm sạch của nả

Thứ năm, 23/02/2017, 08:37 (GMT+7)

Trong lúc phụ huynh dừng xe để vào trường mầm non đón con, kẻ gian đã đập vỡ kính ô tô, lấy đi hàng chục triệu đồng, chỉ vứt lại giấy tờ và điện thoại.

Vụ việc xe ô tô của phụ huynh học sinh bị kẻ gian đập vỡ kính, lấy sạch tài sản xảy ra vào chiều 22/2 vừa qua. Vào thời điểm trên, chị Trần Thị Thúy (38 tuổi) lái ô tô 4 loại chỗ, đậu trước trường mầm non Hoa Phượng, phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương vào trường đón con.

Hiện trường vụ xe phụ huynh bị phá kính để trộm tài sản chiều 22/2

Hiện trường vụ xe phụ huynh bị phá kính để trộm tài sản chiều 22/2. Ảnh VnExpress

Hơn 10 phút sau chị Thúy quay trở lại, phát hiện cửa kính ô tô bị đập bể, 23 triệu đồng trên xe biến mất. Chiếc ví, điện thoại di động và nhiều loại giấy tờ khác được kẻ gian vứt lại trên vỉa hè, cách ôtô vài mét.

Đáng chú ý, trước đó cũng từng xảy ra nhiều vụ xe ô tô của phụ huynh học sinh bị kẻ gian đập kính ô tô, trộm tài sản ở Bình Dương. Tính riêng trong 8 tháng đầu năm 2016, trên địa bàn TP Thủ Dầu Một đã xảy ra ít nhất 6 vụ đập kính ô tô, nạn nhân đa phần là nữ, đến trường đưa rước con và có thói quen bỏ túi xách lại trong xe.

Cụ thể, khoảng 7h ngày 23/8, anh N.D.T. điều khiển chiếc ô tô màu trắng chở con đến trường mầm non Bambi (tọa lạc khu phố 7, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một). Khi trở ra, anh T phát hiện cửa kính ô tô bị vỡ nát. Chiếc túi xách của vợ anh để trong ô tô bị lấy mất.

Đã có nhiều vụ kẻ gian đập vỡ kính ô tô trộm tài sản ở Bình Dương

Đã có nhiều vụ kẻ gian đập vỡ kính ô tô trộm tài sản ở Bình Dương. Ảnh CAND

Trong túi có 2 điện thoại di động cùng nhiều giấy tờ quan trọng. Cũng sáng hôm ấy, chị N.T.T. khi dẫn con vào trường mầm non Bambi trở ra đã tá hỏa khi thấy cửa kính chiếc ô tô của mình vỡ nát. Chiếc giỏ xách chứa tiền bạc, sổ đỏ cùng nhiều giấy tờ quan trọng biến mất.

Hai chiếc ôtô bị kẻ trộm đập kính lấy tài sản đậu cách nhau khoảng 100 mét. Công an TP Thủ Dầu Một đã nhanh chóng có mặt xem xét dấu vết hiện trường và phát hiện trong xe của anh T. có một bugi xe máy.

Rất có thể kẻ trộm đã dùng bugi này đục thủng kính xe. Trước đó, một phụ nữ cũng bị đập nát cửa kính ô tô, lấy đi túi xách bên trong có bằng lái xe và khoảng 50 triệu đồng khi đưa cháu ngoại vào lớp tại trường mầm non Tuổi Ngọc (đường Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một).

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus