Thứ tư, 24/04/2024 | 09:42
RSS

Thanh niên ngáo đá đại náo khu phố, vác dao chặt dừa chém công an

Thứ tư, 15/02/2017, 14:48 (GMT+7)

Trong lúc lực lượng chức năng đang khống chế thanh niên ngáo đá đốt nhà, đập phá đồ đạc thì đối tượng này đã vung dao chém trúng một đại úy công an.

Chia sẻ với báo chí, người dân trên đường Đoàn Thị nghiệp (thuộc khu phố 9, phường 5, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) cho hay vào sáng nay 15/2, họ bị một phen hoảng hồn đến mức phải tháo chạy khỏi nhà vì một thanh niên nghi ngáo đá liên tục la hét, tay cầm thanh sắt đập phá cửa kính của nhiều cửa hàng và nhà dân 2 bên đường.

Thanh niên ngáo đá chém công an 1

Thanh niên ngáo đá chém công an đã bị khống chế và bắt giữ. Ảnh Dân Trí

Sau đó, đối tượng này còn lao vào đập vỡ kính một chiếc xe bán bánh mỳ và xông vào một quán cà phê đập phá bàn ghế, phóng hỏa đốt nệm. Rất may,người dân quanh đó đã kịp thời phát hiện vụ việc và nhanh chóng dập lửa.

Thanh niên ngáo đá chém công an 2

Xe bán bánh mì bị đập vỡ kính. Ảnh CAND

Thấy đối tượng có những hành động hung hãn đến bất thường, người dân vô cùng hoảng sợ, nhiều người vội bỏ chạy thoát thân và báo tin tới cơ quan công an. Khi Công an phường 5 (thành phố Mỹ Tho) có mặt, thanh niên ngáo đá nhặt một con dao chặt dừa trong tiệm cà phê và chém lia lịa và xe mô tô của lực lượng chức năng.

Thanh niên ngáo đá chém công an 3

Quán cà phê nơi thanh niên ngáo đá đập phá, đốt đồ đạc. Ảnh CAND

Khi bị các chiến sĩ công an địa phương khống chế, kẻ này vung dao chém loạn xạ, trúng tay đại úy Phan Văn Hoàng gây thương tích. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đưa đại úy Hoàng tới bệnh viện điều trị vết thương, đồng thời tước hung khí và khống chế đối tượng gây rối.

Thanh niên ngáo đá chém công an 6

Nhiều nhà dân cũng bị Tuấn đến gây rối. Ảnh Thanh Niên

Tại cơ quan điều tra, thanh niên khai tên là Nguyễn Thành Tuấn (tự Tuấn “cóc”, 26 tuổi, ngụ đường Lý Thường Kiệt, phường 5, thành phố Mỹ Tho). Đặc biệt, trong hồ sơ của cơ quan công an ghi rõ, Tuấn “cóc” đã có tới 2 tiền án về tội Gây rối trật tự công cộng.

Thanh niên ngáo đá chém công an 62

Trong lúc khống chế thanh niên ngáo đá, 1 chiến sĩ công an đã bị thương. Ảnh Thanh Niên

Hiện đối tượng đang bị Công an thành phố Mỹ Tho tạm giữ để điều tra, làm rõ hành vi Hủy hoại tài sản và Chống người thi hành công vụ. Vụ thanh niên ngáo đá gây rối khu phố, chém bị thương công an đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus