Thứ năm, 01/12/2022 | 00:38
RSS

Vào lớp muộn, cô giáo dùng thước kẻ đánh tím chân học sinh

Thứ bảy, 09/09/2017, 12:33 (GMT+7)

Giờ ra chơi vào lớp muộn, cô giáo Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương dùng thước kẻ đánh tím chân học sinh.

Cô giáo đánh tím chân học sinh chỉ vì ra chơi vào muộn

Cô giáo đánh tím chân học sinh chỉ vì ra chơi vào muộn. Ảnh Fcebook

Mới đây, trên Facebook chia sẻ hình ảnh kèm theo dòng trạng thái về việc một cô giáo ở Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương dùng thước kẻ đánh bầm tím chân học sinh chỉ vì ra chơi vào lớp trễ.

Cụ thể, Facebook này chia sẻ: "Cô V. giáo viên lớp 2A trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương (Hà Nội) đánh tím chân học sinh. Nguyên nhân là, hết giờ ra chơi thằng bé đã không kịp chạy vào lớp bị cô bắt đứng lên bảng trươc toàn thể các bạn và dùng thước kẻ 20cm quật gãy thước rồi tiếp tục dùng thước khác quật liên tục dù thằng bé đã gào khóc rất nhiều, càng khóc càng quật. 

Sự việc xảy ra từ sáng, cháu kêu đau nhức, vết thương phồng đỏ và đến chiều đã xẹp đi rất nhiều. Vì sợ hãi nên lúc mẹ đón cháu đã không mách, chỉ đến khi bố tắm cho con hỏi mãi cháu mới chịu nói. Con kể lại hôm nay có tất cả 11 bạn bị cô đánh”. 

Dòng trạng thái kèm hình ảnh cô giáo đánh học sinh đăng tải trên mạng xã hội

Dòng trạng thái kèm hình ảnh cô giáo đánh học sinh đăng tải trên mạng xã hội

Sau khi hình ảnh cùng dòng trạng thái được đăng tải lên mạng xã hội thu hút sự chú ý theo dõi của nhiều người. Hầu hết ai cũng tỏ ra bực tức trước hành đồng tàn nhẫn của cô giáo.

Trước sự việc cô giáo đánh học sinh, trao đổi với PV, bà Trần Thị Sơn Ca (Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội) cho biết, đã nắm được sự việc và đang làm việc với Công an về việc cô giáo V. bị tố đánh học sinh.

Sổ khám bệnh của học sinh sau khi bị cô giáo đánh bầm tím chân

Sổ khám bệnh của học sinh sau khi bị cô giáo đánh bầm tím chân

Cũng theo bà Ca, cô V. đã thừa nhận hành động đánh học của mình là sau. Sau khi sự việc xảy ra cô V. cũng chủ động xin lỗi học sinh về hành động của mình.

"Tôi có hỏi sao cô lại đánh học sinh như vậy cô ấy cũng chỉ nói là không hiểu sao lúc đó lại hành động thế. Từ trước đến giờ cô V. chưa bao giờ đánh học sinh cả", bà Ca thông tin.

Ngoài ra, bà Ca cũng cho biết thêm, sau khi làm việc với cơ quan công an xong, nhà trường sẽ báo cáo sự việc lên Phòng GD&ĐT quận Ba Đình cà các cấp lãnh đạo về sự việc đáng tiếc này.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN