Đậu phụ sốt tương để cả gia đình "đổi gió" ăn thanh đạm vẫn đầy đủ dưỡng chất
Đậu phụ là món ăn thanh đạm nhưng vô cùng bổ dưỡng. Hãy cùng vào bếp làm món đậu phụ sốt tương cực hấp dẫn để cả gia đình thưởng thức nhé.
Nguyên liệu thực hiện làm đậu phụ sốt tương
Nguyên liệu:
2 bìa đậu phụ non
1 hũ tương hột hoặc tương bần
Sả, ớt
Gia vị: đường, bột ngọt
Bằm nhuyễn sả ớt, đậu phụ non thái miếng vừa ăn.
Bước 2:
Phi tỏi cho thơm, cho sả ớt vào xào chín. Kế đến, đổ tương vào chảo cùng một ít nước.
Bước 3:
Đợi tương sôi, thả đậu phụ non vào. Nêm nếm đường, bột ngọt cho vừa ăn. Đến khi nước tương hột hơi sền sệt thì nhắc xuống. Như vậy là bạn đã hoàn thành món đậu phụ sốt tương đơn giản, "đưa cơm" rồi.
Chúc các bạn thành công!.