Thứ sáu, 30/10/2020 | 05:38
RSS

Văn Thanh và Kelly nguy cơ ngồi ngoài ở trận đấu với Hà Nội FC

Thứ năm, 15/10/2020, 10:35 (GMT+7)

Trước trận tiếp đón Hà Nội FC trên sân nhà, đội bóng phố Núi đón nhận loạt thông tin kém vui về nhân sự.

Sự kiện:
V.League 2020

Trong buổi tập cuối cùng trước đón tiếp đương kim vô địch Hà Nội trên sân nhà Pleiku trong khuôn khổ vòng 2 GĐ 2 V-League 2020 diễn ra vào chiều nay 15/10, tiền vệ Kelly gặp chấn thương ở tay sau một sự cố hy hữu.

Bác sĩ của HAGL ngay lập tức vào sân để kiểm tra, qua đó xác định bị trật khớp ngón tay. Với chấn thương hiện tại, cơ hội ra sân của Kelly ở trận tiếp đón Hà Nội FC của HAGL là không cao. Bên cạnh đó, Văn Thanh cũng bị đau ở vùng đùi sau và phải rời sân sớm trong trận thua Viettel FC trên sân Hàng Đẫy ở vòng 1 GĐ 2 V-league 2020 và đối diện với nguy cơ phải ngồi ngoài ở trận đấu chiều nay.

Văn Thanh và Kelly nguy cơ ngồi ngoài ở trận đấu với Hà Nội FC
Văn Thanh và Kelly nguy cơ ngồi ngoài ở trận đấu với Hà Nội FC vì chấn thương

Trước đó, HAGL cũng đã mất một loạt cầu thủ chủ chốt vì thẻ phạt cũng như chấn thương. Cụ thể, Minh Vương phải nghỉ hết mùa do chấn thương đầu gối thì thủ môn Bửu Ngọc và Damir Memovic phải vắng mặt do án phạt treo giò vì đã nhận đủ 3 thẻ vàng.

Chia sẻ trên trang pháp luật và bạn đọc, chuyên gia bóng đá Vũ Mạnh Hải cho rằng HAGL rất khó làm nên chuyện trước một Hà Nội FC đang có phong độ cao dù có lợi thế sân nhà và quyết tâm cao. "Đòi hỏi sự bất ngờ với HAGL lúc này thì khó lắm, sẽ là điều không thể, theo tôi nghĩ thế. Xét về mọi thứ, Hà Nội đều trên HAGL. Có lẽ trận này ta nên nghĩ đến kịch bản sẽ hay, sôi động, HAGL sẽ có những bàn thắng bất ngờ nhưng chung cuộc vẫn thua thôi.

HAGL sẽ có những bàn thắng đẹp, bất ngờ vì xưa nay họ đá trên sân nhà thường rất tốt. Nhưng nói thực tôi cũng chỉ nghĩ tới kịch bản HAGL có thể tạo nên trận đấu hay, hấp dẫn chứ cuối cùng, Hà Nội FC vẫn giành chiến thắng thôi".

Bảo Bảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN