Thứ ba, 05/12/2023 | 03:40
RSS

Văn Mai Hương chia sẻ ẩn ý khi bị Tú Anh mỉa mai và người yêu cũ phũ

Thứ ba, 17/07/2018, 09:34 (GMT+7)

Ngay sau bị Tú Anh mỉa mai và tình cũ phũ phàng, trên Instagram của mình, Văn Mai Hương đã đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Văn Mai Hương chia sẻ ẩn ý khi bị Tú Anh mỉa mai và người yêu cũ phũ
Văn Mai Hương và người cũ thuở còn mặn nồng.

Trước sự phũ phàng của người yêu cũ và sự mỉa mai của Tú Anh và người yêu cũ, cách đây ít giờ, trên Instagram cá nhân Văn Mai Hương đã đăng tải dòng trạng thái bằng tiếng Trung. Tạm dịch dòng chia sẻ của nữ ca sĩ: "Bạn không thể quay về lúc bắt đầu, nhưng có thể bắt đầu ở bất cứ đâu để thay đổi kết cục".

Status này không chỉ đích danh ai nhưng ở thời điểm này lại khiến nhiều người nghi ngờ đây là cách đáp trả đầy ẩn ý của Văn Mai Hương dành cho tình cũ và những ồn ào vừa qua.

Cách đây vài ngày, thông tin Văn Mai Hương được bạn trai cũ đồng thời là chồng chưa cưới của Á hậu Tú Anh mời đến dự hôn lễ gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên, Lộc Phạm- tình cũ của Văn Mai Hương đã chính thức lên tiếng ngay trên chính trang cá nhân của vợ sắp cưới để khẳng định mình và gia đình không ai mời Văn Mai Hương đến tham dự đám cưới.

Phạm Lộc cho biết, anh bức xúc khi chứng kiến những bình luận khiếm nhã từ cư dân mạng trên trang cá nhân của Tú Anh vì tin đồn không đúng sự thật. Anh còn cho rằng đây có thể là chiêu trò của người yêu cũ.

“Nếu Hương luôn lôi mình ra làm công cụ PR sản phẩm thì mình cũng không biết nói gì hơn vì cũng đã từng một lần như thế rồi. Nếu nhà mình mời Hương đi ăn cưới chắc chắn mình sẽ xin lỗi. Điều đó rõ ràng khiến vợ tương lai của mình bị tổn thương không đáng có", chồng chưa cưới của Tú Anh cho hay.

Xem thêm: Noo Phước Thịnh chính thức công khai tình cảm với Á hậu Tú Anh

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN