Thứ bảy, 09/12/2023 | 22:04
RSS

Văn Hậu và Duy Mạnh mang tới tin kém vui cho Hà Nội FC

Thứ tư, 23/02/2022, 09:33 (GMT+7)

Theo thông tin mới nhất, cả Văn Hậu và Duy Mạnh đều cho kết quả dương tính với covid-19 khi test nhanh.

Trong đó, trường hợp của Đoàn Văn Hậu phát hiện vào ngày 18/1, tới nay đã có nhiều chuyển biến tích cực và đang dần hồi phục. Hiện tại sức khỏe của 2 cầu thủ trên đều ổn định và không có nhiều dấu hiệu nào đáng lo ngại do đã tiêm đủ 3 mũi vắc-xin.

Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, cả hai rất khó ra sân cho Hà Nội FC ở V.League ở những vòng đấu đầu tiên. Theo dự đoán, cả hai chỉ có thể trở lại sân cỏ từ vòng đấu thứ 4 tức hơn một tháng sau trận đấu mở màn của giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam

Có thể nói, thời gian qua Hà Nội FC là đội bóng gặp khá nhiều biến cố, họ vừa chia tay với HLV trường người Hàn Quốc HLV Choong-kyun, trung vệ Trần Đình Trọng và giờ lại đón nhận thêm thông tin kém vui từ hàng thủ với việc nhiễm bệnh của Duy Mạnh và Đoàn Văn Hậu.

Văn Hậu và Duy Mạnh báo tin kém vui cho Hà Nội FC
Văn Hậu và Duy Mạnh nhiễm Covid-19 trước ngày V.League 2022 khởi tranh

Tuy vậy, theo nhận định của giới chuyên môn, đội bóng Thủ đô vẫn là một trong những ứng cử viên vô địch của mùa giải năm nay, khi sở hữu đội hình chất lượng với nhiều tuyển thủ quốc gia.

Trong đó, cặp tiền vệ trung tâm của Hà Nội FC là Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Hai Long là rất đáng xem, bởi đây chính là cặp tiền vệ trung tâm hàng đầu của V.League ở thời điểm hiện tại.

Đỗ Hùng Dũng là trụ cột của đội tuyển quốc gia hiện đang mang băng đội trưởng, trong khi Hai Long là cầu thủ chủ chốt của U23 Việt Nam được quy hoạch cho SEA Games cũng như vòng chung kết U23 châu Á 2022. V.League 2022 sẽ chính thức khởi tranh vòng 1 trong 2 ngày 25, 26/2 với một số cặp đấu đáng chú ý như: Nam Định và HAGL hay Hà Nội và Thanh Hóa.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại