Thứ ba, 28/06/2022 | 22:54
RSS

Vân Dung: 'Quang Thắng nhìn cứ... đần đần trông rõ tội'

Thứ năm, 23/08/2018, 07:37 (GMT+7)

Vân Dung đã tâm sự, mặc dù cô và Quang Thắng ngoài đời là bạn thân nhưng mỗi khi nhìn sâu vào Quang Thắng, nữ diễn viên vẫn không nhịn nổi cười.

Vân Dung: Cứ nhìn cái mũi của Quang Thắng là tôi không sao nghiêm túc được
Vân Dung: Cứ nhìn cái mũi Quang Thắng là tôi không sao nghiêm túc được

Theo tin tức giải trí mới nhất, bộ phim Yêu thì ghét thôi của đạo diễn Trịnh Lê Phong với sự góp mặt của NSƯT Quang ThắngVân Dung, diễn viên Đình Tú, NSƯT Chí Trung... sẽ lên sóng trên kênh VTV3 từ ngày 28/9.

Trong phần 2, Vân Dung tiếp tục đảm nhận vai bà Diễm. Cô cho biết: "Nhân vật bà Diễm mà tôi đóng ở phần phim này vẫn tiếp tục là một bà mẹ không có tuổi cả về tư duy suy nghĩ lẫn trang phục với mái tóc xoăn xoăn đeo bờm, cài nơ và ăn mặc kiểu “bánh bèo”. Đó cũng là hình tượng nhân vật được phác họa xuyên suốt ở cả hai phần phim. Ở đó, nhân vật Diễm nhiều khi còn trẻ con hơn cả cô con gái của mình, còn được chính con gái đưa ra những lời khuyên nhủ, thậm chí là bảo ban".

Điều thú vị là trong phần 2, Vân Dung không chỉ đóng cặp với “sếp” của mình ở ngoài đời là NSƯT Chí Trung mà còn có cơ hội diễn xuất chung với người đồng nghiệp – nghệ sĩ hài Quang Thắng. Ở phần phim này, Quang Thắng xuất hiện với tư cách người chồng cũ đã bỏ rơi mẹ con bà Diễm suốt hơn 25 năm qua, giờ bỗng dưng trở lại với mong muốn nhận lại con gái.

"Tôi và Quang Thắng là bạn thân của nhau, trên sân khấu diễn khá ăn ý, nhưng không hiểu sao khi diễn ở phim này, cứ đến cảnh quay phải thể hiện cảm xúc và nhìn vào mắt Quang Thắng, tôi đều thấy rất... buồn cười. Cứ nhìn vào cái mũi của Quang Thắng là tôi không sao nghiêm túc được, nhìn mặt anh ấy cứ… đần đần trông rõ tội và thương. Thế nên nhiều khi đứng trước máy quay quát tháo mắng mỏ anh ấy xong, ra ngoài lại phải vỗ vai xoa lưng vì nhìn bạn diễn của mình thương thật...", Vân Dung nói.


Xem thêm: Yêu thì ghét thôi phần 2

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN