Thứ tư, 10/08/2022 | 00:11
RSS

Chia sẻ bất ngờ về Táo quân 2018 của nghệ sĩ Chí Trung và Quang Thắng

Thứ ba, 26/12/2017, 22:15 (GMT+7)

NSƯT Chí Trung, Quang Thắng đã có những chia sẻ về Táo quân 2018 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa sẽ đến tết âm lịch Mậu Tuất, trong những ngày này Táo quân 2018 là chương trình đang được nhiều khán giả quan tâm và chờ đợi.

Mới đây, nghệ sĩ Chí Trung - táo "kì cựu" của Táo quân đã có những chia sẻ bất ngờ về chương trình năm nay. Theo đó, NSƯT Chí Trung cho biết dàn diễn viên của Táo quân đã bắt đầu "mệt". Anh cho biết trên báo Trí thức trẻ: "Chị Minh Vượng bỏ Táo quân cũng vì không có sức để theo rồi chị Minh Hằng cũng 'hết hơi'.

Bây giờ đến lượt chúng tôi cũng 'hết hơi' rồi, anh Quốc Khánh cũng bắt đầu già rồi. Vân Dung, Xuân Bắc cũng yếu mệt rồi, Quang Thắng từ Hải Phòng lên cũng mệt lắm rồi. Thế nên các bạn ấy cũng phải suy nghĩ lại. Ngay cả đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng mệt!".

Táo quân 2018 của nghệ sĩ Chí Trung và Quang Thắng

Ngoài ra, NSƯT Chí Trung cho biết có linh cảm Táo quân 2018 sẽ là chương trình cuối vì mọi người rất muốn dừng nó từ 2-3 năm nay. Tuy nhiên, phía tổ chức chương trình vẫn chưa ai nói gì về điều này.

Nam nghệ sĩ dự đoán rằng có thể năm nay anh sẽ vào vai Táo giao thông vì năm nay có nhiều vụ việc gây chú ý như BOT, đường sắt trên cao, hệ thống tàu điện ngầm... "Rất có thể tên tôi năm nay sẽ là Cai Lậy chăng? Đó là tôi cũng chỉ dự đoán thôi", NSƯT Chí Trung dự đoán về vai diễn trong Táo quân 2018.

Táo quân 2018 của nghệ sĩ Chí Trung và Quang Thắng 1

Trong khi đó, chia sẻ trên báo Tri thức trực tuyến, NSƯT Quang Thắng chưa cầm trên tay kịch bản nên chưa biết nội dung như thế nào. Anh cũng chưa rõ "số phận" vai diễn của mình năm nay sẽ ra sao.

Nói về vai diễn Táo kinh tế đã "đóng đinh" với mình, NSƯT Quang Thắng cho biết có thể do anh là một người thật thà, mộc mạc, không đao to búa lớn, không thể hiện, nên hợp với kinh tế vì kinh tế thì không thể diễn xuất được.

Táo quân 2018 của nghệ sĩ Chí Trung và Quang Thắng 2

Trong dàn diễn viên tham gia Táo Quân suốt 15 năm qua, đồng nghiệp khiến nam nghệ sĩ phục nhất về khả năng diễn xuất là NSƯT Công Lý

"Công Lý đi được con đường mà đạo diễn Đỗ Thanh Hải đưa ra trong buổi biểu diễn, đó là một người rất giỏi", diễn viên Quang Thắng chia sẻ về đồng nghiệp của mình.

Ẩn Long (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN