Thứ hai, 06/12/2021 | 10:17
RSS

Vấn đề của Công Phượng, Hoàng Đức không quá nghiêm trọng

Thứ sáu, 26/11/2021, 14:12 (GMT+7)

Bộ phận y tế của ĐT Việt Nam cho biết, bộ đôi Hoàng Đức và Công Phượng chỉ bị chấn thương nhẹ và sẽ tham dự trận đấu nội bộ của tuyển.

Tuyển Việt Nam vẫn đang tích cực tập luyện ở Bà Rịa – Vũng Tàu để chuẩn bị cho AFF Cup 2021. Tuy nhiên đáng tiếc trong buổi tập ngày hôm qua 25/11 cả Hoàng Đức và Công Phượng phải tập riêng thay vì hoàn thành giáo án với các đồng đội khiến không ít các fan của tuyển Việt Nam tỏ ra lo lắng.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, chấn thương của 2 cầu thủ này không đáng ngại. Bộ phận y tế của ĐT Việt Nam cho biết, hai cầu thủ này chỉ bị chấn thương nhẹ. Theo thông tin đáng tin cậy, Công Phượng và Hoàng Đức sẽ góp mặt trong trận đấu nội bộ kiểm tra, đánh giá lực lượng diễn ra vào chiều nay 26/11.

Đây là trận đấu được HLV Park yêu cầu tổ chức để có thể đánh giá chi tiết khả năng của các học trò.Kể từ khi Hùng Dũng không lên tuyển vì chấn thương, Hoàng Đức đã được thầy Park tin dùng. Anh thường xuyên đá chính ở hàng tiền vệ Việt Nam bên cạnh Quang Hải và Tuấn Anh.

Vấn đề của Công Phượng Hoàng Đức không quá nghiêm trọng
Vấn đề của Công Phượng Hoàng Đức không quá nghiêm trọng

Tại vòng loại 3 World Cup, Hoàng Đức là nhân tố chơi xuất sắc nhất đội tuyển Việt Nam nên anh được coi là mảnh ghép khó thay thế tại AFF Cup sắp tới. Gần đây, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á còn nhận định Hoàng Đức chính là cầu thủ tiếp theo của tuyển Việt Nam khẳng định đẳng cấp bản thân tại sân chơi AFF Cup. Anh được so sánh với những gương mặt xuất chúng khác như Quang Hải, Công Vinh hay Huỳnh Đức.

Trong khi đó, Công Phượng là nhân tố quan trọng trên hàng công ở AFF Cup 2020. Tiền đạo của HAGL được kỳ vọng sẽ thi đấu thăng hoa và có nhiều bàn thắng ở AFF Cup năm nay.

Tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện ở Bà Rịa Vũng Tàu cho tới hết tháng 11. Đến ngày 1/12, chúng ta sang Singapore để tham dự AFF Cup 2021. Tại AFF Cup 2020, chúng ta nằm chung bảng với Lào, Indonesia, Malaysia và Campuchia. Mục tiêu của chúng ta ở giải đấu này không gì khác ngoài bảo vệ thành công ngôi vô địch.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại