Thứ ba, 17/05/2022 | 04:57
RSS

Tỷ phú Madam Pang muốn HLV Park Hang Seo dẫn dắt đội bóng Thái Lan

Thứ hai, 21/03/2022, 16:10 (GMT+7)

Tờ CheerBall (Thái Lan) đã gây bất ngờ khi đăng tải thông tin cho rằng, đội bóng của Madam Pang đang muốn có được sự phục vụ của HLV Park Hang Seo.

Nữ tỷ phú Madam Pang là trưởng đoàn của ĐTQG và U23 Thái Lan, đồng thời, vị trí chủ tịch của Port FC (một CLB tại Thai League) cũng do Madam Pang nắm giữ.

Mới đây, tờ CheerBall (Thái Lan)  cho biết, đội bóng của Madam Pang đang muốn có được sự phục vụ của HLV Park Hang Seo Theo nguồn tin này, thành tích yếu kém trong thời gian trở lại đây chính là 1 trong những lý do mà ban lãnh đạo của Port FC muốn thay đổi BHL.

Ngoài HLV Park Hang Seo, Madam Pang còn nhắm đến 4 ứng viên khác là HLV Arkina Nishino, HLV Shin Tae Yong, Tawan Sripan và Thawatchai Damrong-Ongtrakul.

Trong bài, tác giả viết: "Thành tích trong thời gian vừa qua của Port FC là không thể chấp nhận nổi. Đã đến lúc chúng ta cần thẳng thắn nhìn nhận rằng, đội bóng cần phải thay thế HLV trưởng.

Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin một chiều từ phía báo giới xứ Chùa vàng. Hiện tại, HLV Park Hang Seo vẫn còn hợp đồng với VFF nên khả năng thành công của thương vụ trên là không cao. Đặc biệt, trong chuyến thăm HAGL và nói chuyện với bầu Đức vừa qua, HLV Park Hang Seo sẵn sàng dẫn dắt HAGL trong tương lai nếu được bầu Đức ngỏ lời.

Tỷ phú Madam Pang muốn HLV Park Hang Seo dẫn dắt đội bóng Thái Lan
Tỷ phú Madam Pang muốn HLV Park Hang Seo dẫn dắt đội bóng Thái Lan

Cách đây không lâu, trang Cheer Ball (Thái Lan) cũng đã đề cử HLV Park Hang Seo vào danh sách những ứng viên xuất sắc nhất mà CLB Port FC ở giải Thai League có thể chiêu mộ để giúp đội bóng này vượt qua khó khăn trở lại thời hoàng kim.

Theo trang Cheer Ball cho rằng Port FC là đội bóng có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và luôn giàu tham vọng và nên chiêu mộ HLV Park Hang Seo trong giai đoạn tới.:

"Thành tích của Port FC ở mùa 2021-22 là một thất bại nặng nề. So với tiềm lực của đội bóng và chất lượng cầu thủ hiện có thì thành tích của họ là rất đáng thất vọng.

Mặc dù HLV hiện tại Jadet Meelarp là  một trong những nhà cầm quân giỏi nhất ở Thái Lan, nhưng những kết quả vừa qua cho thấy đã đến lúc để Port FC tìm kiếm một chiến lược gia khác thay thế chiếc ghế của ông Jadet Meelarp .

HLV người Hàn Quốc Park Hang Seo (64 tuổi) – thuyền trưởng của tuyển Việt Nam chính là ứng viên rất phù hợp để thay thế cho ông Jadet Meelarp ở Port FC.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại