Thứ ba, 04/10/2022 | 20:00
RSS

Tuyên Quang: Xôn xao clip mẹ chồng 70 tuổi đi đánh ghen hộ con dâu

Thứ sáu, 03/11/2017, 17:01 (GMT+7)

Clip bà cụ khoảng 70 tuổi xô xát với cô gái trẻ tuổi được tung lên mạng xã hội gây xôn xao. Người đăng tải clip cho biết, cụ bà đang đánh ghen hộ con dâu.

Xôn xao clip mẹ chồng 70 tuổi đánh ghen nhân tình giúp con dâu
Xôn xao clip mẹ chồng đánh ghen nhân tình giúp con dâu

Mới đây, trên Facebook chia sẻ clip kèm theo hình ảnh với nội dung mẹ chồng (khoảng 70 tuổi) đi đánh ghen hộ con dâu, câu chuyện xảy ra ở Hàm Yên (Tuyên Quang) thu hút sự theo dõi của dư luận.

Cụ thể, Facebook này viết: "Bác trong clip đi đánh ghen hộ con dâu, nghe nói chị áo trắng trong ảnh đi cặp bồ công khai với con trai bác ấy từ lâu rồi, bắt nạt con dâu của bác ấy. Cô con dâu hiền lành, toàn bị cô bồ lấn lướt, bà mẹ chồng thấy cay cú nên quyết đòi lại công bằng cho con dâu".

Bà cụ lao vào cô gái đánh ác liệt
Hình ảnh được cho là mẹ chồng đánh ghen giúp con dâu gây bão mạng xã hội Ảnh Cắt từ clip

Sau khi hình ảnh kèm clip được đăng tải có rất nhiều người vào bình luận, chia sẻ ủng hộ hành động của bà mẹ chồng bênh con dâu đi "giáo huấn" cô bồ.

Bạn Mai Phương chia sẻ: "Người mẹ anh hùng đây rồi, mẹ chồng tuyệt vời quá! Bất hạnh nhất của người phụ nữ là lấy phải thằng chồng bồ bịch gái gú xong lại đc thêm mấy quả mẹ chồng bênh con trai chằm chặp, xúi bỏ vợ này nọ, đây mới là mẹ chồng thật sự"

Còn bạn N.L. bình luận: "Đấy mẹ chồng, nàng dâu mà cứ phối hợp nhẹ nhàng như này thì phận làm chồng như chúng tôi nhẹ người không".


Rất đông người dân chứng kiến vụ "mẹ chồng đi đánh ghen hộ con dâu". Ảnh Facebook

Bạn T.T. hài hước: "Nhà mẹ con anh con trai nào chưa lấy vợ không ạ để con đến xin cưới. Người mẹ con tìm bấy lâu nay đây rồi".

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến đưa ra, không hiểu thực hư câu chuyện này như thế nào, nhưng người mẹ già rồi lao vào đánh người khác như vậy không hay ho gì, mọi việc đều có cách giải quyết.

Trước sự việc trên, trao đổi với PV, bà Hà Thanh Thuận (Chủ tịch UBND thị trấn Tân Yên, Hàm yên, Tuyên Quang) cho biết, chiều 2/11 có sự việc xích mích xảy ra tại thị trấn, tuy nhiên khi công an xã lên thì đám đông đã giải tán.

Những người xô xát với nhau ở xã khác, sau khi xảy ra sự việc cũng không lên trụ sở trình báo nên đơn vị cũng không nắm được. 

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN