Thứ tư, 23/06/2021 | 05:29
RSS

Tuyên Quang: Nghi án mẹ sát hại con trai 6 tuổi

Thứ hai, 27/04/2020, 10:24 (GMT+7)

Chủ tịch UBND xã Tú Thịnh, huyện Sơn Dương, Tuyên Quang cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra nghi án mẹ bóp cổ con trai 6 tuổi tử vong.

Nghi án mẹ bóp cổ con trai 6 tuổi tử vong

Ảnh minh họa

Sáng ngày 27/4, ông Trương Ngọc Khởi, Chủ tịch UBND xã Tú Thịnh cho biết trên Người Đưa Tin, lãnh đạo xã đã cử cán bộ xuống xác minh, phối hợp với cơ quan Công an huyện Sơn Dương để điều tra làm rõ nghi án mẹ sát hại con trai 6 tuổi.

Cụ thể, khoảng 15h ngày 26/4, người dân tá hỏa phát hiện vụ việc mẹ đẻ nghi siết cổ con tới chết tại thôn Hưng Thinh, xã Tú Thịnh (Sơn Dương, Tuyên Quang). Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng về thông tin vụ việc.

Nhận được tin báo, lãnh đạo xã đã cho cán bộ xuống xác minh, phối hợp với cơ quan Công an huyện Sơn Dương để điều tra làm rõ. Được biết, danh tính người mẹ nghi sát hại con trai 6 tuổi là: Đinh Thị S. (SN 1989) hiện đang trú tại xã Tân Long, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Liên quan đến sự việc, một vị lãnh đạo thông tin thêm trên Nhịp sống Việt, đối tượng S. lấy chồng tại xã Tân Long (Yên Sơn, Tuyên Quang). Thời điểm xảy ra vụ việc S. mới đưa con xuống nhà mẹ đẻ tại thôn Hưng Thinh, xã Tú Thịnh (Sơn Dương, Tuyên Quang) chơi được 2 ngày.

Chủ tịch UBND xã Tú Thịnh cũng cho hay, người phụ nữ này có triệu chứng của bệnh tâm thần, cơ quan Công an cũng đã cho đối tượng đi khám nhưng vẫn chưa có kết quả từ bệnh viện. Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang khám nghiệm tự thi để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN