Thứ sáu, 07/10/2022 | 16:17
RSS

Tùng Dương 'làm đỏm' chăm chỉ tập luyện trước giờ G liveshow 'Con người'

Thứ năm, 26/11/2020, 13:20 (GMT+7)

Tùng Dương đã có những ngày tập luyện cho liveshow "Con người" rất hăng say và cật lực với các nghệ sĩ và khách mời.

Sự kiện:
Tùng Dương

Vẫn luôn là ca sĩ tạo sự khác biệt kể cả trong âm nhạc và phong cách thời trang, mới đây trong buổi tập luyện cho liveshow "Con người" của mình, Tùng Dương lại gây bất ngờ trong phong cách thời trang cực "đỏm" với áo sơmi cách điệu dài và chiếc quần váy, bên dưới là đôi bốt da màu đỏ. 

Tùng Dương 'làm đỏm' chăm chỉ tập luyện trước giờ G liveshow 'Con người'

Liveshow "Con người" chỉ còn vài ngày nên Tùng Dương và êkíp, các ca sĩ miệt mài tập luyện. Dàn dây Maius Philharmonic gồm gần 20 nghệ sĩ và ban nhạc với sự dẫn dắt của nhà sản xuất Nguyễn Hữu Vượng, chỉ huy Lưu Quang Minh cũng tập đầy nhiệt tình và tâm huyết, kỹ càng cho từng tiết mục.

Vốn là người vui vẻ, dễ gần nên Tùng Dương khiến cho những buổi tập luyện ngoài những phần nghe, góp ý về giọng hát, cách chia bè, câu hát với các khách mời thì anh cũng pha trò và "cà khịa" Hà Trần và Bùi Hương Lan để buổi tập luyện có không khí nhẹ nhàng, hiệu quả.

23 tiết mục trong liveshow ''Con người'' trong đó có tôn vinh các nhạc sĩ gạo cội cho tới những tác phẩm mới trong album "Human" lần đầu tiên trình bày sẽ cho thấy một Tùng Dương đang ở giai đoạn chín muồi, sung sức nhất của cuộc đời nghệ sĩ. 

Anh tâm sự: ''Concert lần này tôi muốn tri ân Con Người - tất cả chúng ta với sự phi thường, dù cuộc sống có thế nào thì mỗi cá nhân vẫn phải sống, cống hiến, bước tiếp và đam mê. Hoàn thành trách nhiệm xã hội cho cộng đồng và sứ mệnh của một nghệ sĩ là mang tới những giá trị tinh thần tích cực nhất cho công chúng''.

Tùng Dương 'làm đỏm' chăm chỉ tập luyện trước giờ G liveshow 'Con người'

Concert lần này Tùng Dương đã thay đổi cả êkip với những cộng sự trẻ trung và mời cả nghệ sĩ Indie như Ngọt, Bùi Lan Hương tham gia. Diva Hà Trần cũng bay từ Mỹ về và sau khi cách ly đủ 14 ngày đã dành thời gian tập luyện với mong muốn tác phẩm song ca của chị với Tùng Dương sẽ gây những ấn tượng đặc biệt với khán giả. 

Cùng ngày liveshow "Con người" diễn ra vào 28-29/11 tại Cung Văn hoá Hữu Nghị Việt Xô, ca sĩ Tùng Dương cũng cho ra mắt album "Human" mang phong cách progressive rock đầy năng lượng và sự sáng tạo.

Tùng Dương 'làm đỏm' chăm chỉ tập luyện trước giờ G liveshow 'Con người'

Tùng Dương từ nhiều năm nay vẫn được coi là "ca lạ" của âm nhạc Việt Nam Anh luôn cho thấy sự kiên định theo đuổi con đường riêng của mình. Mỗi concert hay album của anh đều chứa đựng những thông điệp và ý tưởng mới. Không đơn giản là một nghệ sĩ mải miết đi cover lại các tác phẩm cũ được nhiều người thể hiện, Tùng Dương luôn ý thức về sự sáng tạo của một người nghệ sĩ để phát triển sự nghiệp.

2020 được xem là một năm nhiều biến động, khó khăn và các nghệ sĩ dường như đều hạn chế hoặc không cho ra sản phẩm thực hiện đêm nhạc riêng nào nhưng Tùng Dương vẫn âm thầm lao động và quyết tâm thực hiện concert với ý nghĩa tôn vinh "Con người" là một điều rất đáng ghi nhận và trân trọng.

Huy Hoàng
Dân Việt