Thứ bảy, 22/01/2022 | 23:53
RSS

Tung ảnh chụp lén nam người mẫu khỏa thân, cô gái vào tù

Thứ ba, 14/08/2018, 07:28 (GMT+7)

Khi nhìn thấy bức ảnh trên mạng xã hội, nhiều người đã vào bình luận về cơ thể của nam người mẫu, trong đó có cả những lời bình luận khiếm nhã, khiến anh vô cùng đau khổ.

Theo Saostar, một người mẫu khỏa thân nữ 20 tuổi, sống tại Seoul, Hàn Quốc đã bị bắt với mức án 10 tháng tù giam do lén chụp ảnh cộng sự của cô, một nam người mẫu khỏa thân, trong lớp học vẽ tại Đại học Hongik và phát tán bức ảnh đó trên mạng xã hội vào hồi tháng 5.

Khi nhìn thấy bức ảnh trên mạng xã hội, nhiều người đã vào bình luận về cơ thể của nam người mẫu, trong đó có cả những lời bình luận khiếm nhã, khiến anh vô cùng đau khổ. Một ngày sau khi bức ảnh bị tung lên mạng, người chụp ảnh đã bị bắt giữ.

Tung ảnh chụp lén nam người mẫu khỏa thân, cô gái vào tù
Bức ảnh chụp lén. Ảnh: Twitter

Nạn nhân được cho là đã rất xấu hổ, khóc suốt nhiều ngày khi bị mọi người bàn luận khiếm nhã về cơ thể. Anh cho hay làm mẫu khỏa thân chỉ là công việc làm thêm và được giữ bí mật. Khi bức ảnh bị lộ, người thân và bạn bè đã có những phản ứng tiêu cực đối với anh.

Cô gái trên bị bắt vài ngày sau đó và bị diễu qua các ống kính truyền hình trong khi cảnh sát lục soát nhà để tìm kiếm bằng chứng. 

Cảnh sát cho biết, ban đầu cô gái có thái độ rất hung hăng, bất hợp tác. Tuy nhiên, tại nơi ở của cô gái, cảnh sát đã tìm thấy các bằng chứng, chứng minh cô là người chụp ảnh và đăng tải lên mạng xã hội.

"Toàn bộ phản ứng của cảnh sát đối với vụ việc hiếm có này, trong đó nạn nhân là nam giới, thực sự chưa từng có tiền lệ", Seo Seung-hui, trưởng nhóm dân sự phản đối bạo lực tình dục qua mạng ở Hàn Quốc, nói. "Chúng tôi hiếm khi thấy họ phản ứng nhanh như thế với vô số vụ mà nạn nhân là nữ giới", VnExpress đưa tin. 


Xem thêm: Điểm thi bất thường ở Hòa Bình: Danh tính 3 cán bộ bị công an mời lên làm việc

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN