Thứ hai, 15/08/2022 | 04:46
RSS

Tuần từ 3-9/9/2018: Những con giáp tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh

Thứ hai, 03/09/2018, 16:00 (GMT+7)

Bước sang tuần mới, những con giáp sau tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh, bạn hãy tham khảo nhé!

Những con giáp tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh

Tuổi Dần

Đường tài lộc của tuổi Dần khởi sắc không ngừng. Thực Thần báo hiệu về tài lộc dồi dào đang đổ về túi của con giáp này. Bản mệnh hăm hở tiến hành những kế hoạch của mình, đặc biệt người làm kinh doanh có những nguồn thu khổng lồ.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão tài lộc dồi dào, cả Thiên Tài và Chính Tài cùng tụ họp, bản mệnh có thể sẽ khá vất vả nhưng chắc chắn không phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính. Tuy có Tiểu Hao hung tinh rình rập nhưng tiền bạc hao tổn cũng không phải quá nhiều.

Những con giáp tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh2

Tuổi Ngọ

Đầu tuần là thời điểm cát khí vượng, thích hợp cho tiến hành những kế hoạch công việc đã định trước. Đường tài lộc không có gì phải phàn nàn. Chính Tài đảm bảo cho bản mệnh nguồn thu nhập ổn định. Chỉ cần bản mệnh chi tiêu hợp lý là sẽ không phải lo lắng gì nhiều về vấn đề tài chính, thậm chí còn có thêm 1 khoản để dành không hề nhỏ.

Tuổi Hợi

Tài lộc trong tuần khá ổn, nhưng chủ yếu phát về nguồn thu nhập phụ. Người làm công ăn lương nên cân đối thời gian làm việc của mình để không bỏ lỡ cơ hội. Với người làm kinh doanh thì Thực Thần sẽ mang tới cho bạn nhiều may mắn trong chuyện làm ăn buôn bán.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN