Chủ nhật, 19/09/2021 | 17:08
RSS

Tuần từ 11-17/6/2018: Top con giáp dễ gặp xui xẻo, tiền tài và tình cảm đều sa sút

Thứ ba, 12/06/2018, 06:10 (GMT+7)

Bước sang tuần mới, những con giáp này gặp nhiều xui xẻo trong mọi lĩnh vực. Bạn hãy tham khảo nhé!

 Top con giáp dễ gặp xui xẻo, tiền tài và tình cảm đều sa sút2

Tuổi Tý

Trong tuần này, vận trình của người tuổi Tý có nhiều vấn đề rắc rối cùng nảy sinh. Đường công danh sự nghiệp cũng không hoàn toàn ổn định, cho dù cố gắng đến mấy thì kết quả thu được cũng chẳng được là bao.

Càng về cuối tuần thì vận trình sự nghiệp càng thêm phần sa sút, người tuổi Tý có thể sẽ bị kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại, khiến cho những thành quả bạn đạt được trước đó bị ảnh hưởng rất nhiều.

Chuyện tình cảm không được như ý, bản mệnh dù trao đi rất nhiều nhưng nhận về lại chẳng được bao nhiêu.

Tuổi Tỵ

Tuần này tuổi Tỵ không được suôn sẻ cho lắm, gần bước tới thành công mà lại gặp phải trở ngại. Bạn bị xao nhãng trong khi làm việc, thiếu tập trung nên dễ mắc phải sai lầm không đáng có.

Không những thế, tuổi Tỵ có thể rơi vào cạm bẫy do kẻ tiểu nhân giăng ra vì muốn vùi dập bạn. Do vậy chớ nên tin người quá mức, cả nể mà không xem xét đến hậu quả bản thân có thể sẽ phải gánh chịu ngay sau đó.

Chuyện tình cảm không có gì vui vẻ, vận đào hoa ảm đạm. Các mối quan hệ nảy sinh vấn đề, gây ra nhiều chuyện cần phải suy nghĩ, áp lực, mệt mỏi.

 Top con giáp dễ gặp xui xẻo, tiền tài và tình cảm đều sa sút

Tuổi Mão

Vận trình của tuổi Mão những ngày này thăng trầm bất định, có thể gặp những điều bất trắc bất cứ lúc nào vì thế bạn phải thận trọng và giữ an toàn mình.

Công việc vào đầu tuần không mấy suôn sẻ, chủ yếu là vì bạn thiếu tập trung và có mối quan tâm ngoài công việc. Chuyện tiền bạc rất đáng quan ngại, dù có nhiều cơ hội làm ăn, kiếm tiền mát tay nhưng vẫn nhiều việc ngoài dự kiến xảy ra khiến bạn buộc phải chi tiền vào đó.

Chuyện tình cảm đáng nói nhất là người độc thân, vì bận rộn giải quyết các vấn đề khác trong cuộc sống mà bạn không có đủ thời gian và tâm trí để tìm cho mình một tình yêu đích thực.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN