Thứ sáu, 24/09/2021 | 15:54
RSS

Hé lộ vận mệnh của 12 con giáp trong tháng 6/2018

Chủ nhật, 03/06/2018, 09:34 (GMT+7)

Tài lộc, công việc và tình cảm của 12 con giáp trong tháng 5/2018 sẽ có những thay đổi so với tháng trước. Bạn hãy tham khảo nhé!

Hé lộ vận mệnh của 12 con giáp

Tuổi Tý

Vận mệnh của 12 con giáp đầu tiên là tuổi Tý. Đây là một tháng không suôn vẻ với người tuổi Tý khi dự báo tiểu nhân quấy phá, gây cản trở công việc. Áp lực trong công việc ngày càng lớn, từ cấp trên, cấp dưới và cả các đối tác khiến bản mệnh khá mệt mỏi

Về tài lộc thì, vận trình tài chính vẫn không khả quan hơn so với tháng trước. Dù làm công ăn lương hay tự do buôn bán thì cũng không thấy có dấu hiệu nguồn thu đổ về.

Tuổi Sửu

Đây không phải là một tháng tốt của người tuổi Sửu, xuất hiện mâu thuẫn, cạnh tranh không lành mạnh trong công việc. Vận trình tài chính chững lại, có dấu hiệu tán tài, vì vậy không nên đầu tư trong thời gian này.

Bản mệnh có vận trình xấu về sức khỏe nên cẩn thận trong việc đi lại. Chuyện tình cảm cũng gặp nhiều rắc rối khi vợ chồng kết thì rơi vào cảnh nhàm chán, còn người độc thân lơ là chuyện tình cảm.

Tuổi Dần

Tháng này, công việc có áp lực nhất định nhưng với tài ứng biến linh hoạt, năng nổ, nhiệt tình, bản mệnh vẫn gặt hái được thành quả nhất định.

Vận trình tài chính có dấu hiệu khởi sắc, người kinh doanh nên lựa thời cơ để tìm dự án đầu tư phù hợp, người làm công ăn lương có cơ hội tăng lương, thưởng.

Chuyện tình duyên đẹp nhất trong 12 con giáp. Người có gia đình thì hạnh phúc, cặp đôi đang yêu thì có thể tính chuyện kết hôn, người độc thân sẽ tìm thấy một nửa của mình.

Tuổi Mão

Tháng 6/2018, công việc của tuổi Sửu suôn sẻ hơn, có dấu hiệu thăng tiến rõ rệt, xông xáo và chủ động nắm bắt sẽ sớm thành công.

Vận trình tài lộc tăng trưởng, mua sắm được những thứ cần thiết như dự định, ngoài ra còn tiết kiệm được một chút. Tuy nhiên, cần cẩn trọng trong việc cho vay mượn tiền bạc.

Vận trình tình duyên suôn sẻ, người độc thân nên mở rộng quan hệ xã giao sẽ có cơ hội tìm được người phù hợp. Người có gia đình thì êm ấm, chan hoà.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn suôn sẻ trong mọi lĩnh vực từ công việc, tài chính, chuyện tình cảm. Tài chính có dấu hiệu tăng mạnh, nguồn thu nhập chủ yếu là ở công việc chính.

Tình cảm vợ chồng cũng chuyển biến tích cực, mâu thuẫn hay hiểu nhầm nào cũng đều được hóa giải.

Tuổi Tỵ

Công việc tháng này vẫn tiến triển đều, nhưng thành quả thu về chưa được hài lòng. Tình hình tài chính có phần sa sút do một vài nguồn thu phụ bị dừng lại.

Chuyện tình cảm có nhiều biến động. Vợ chồng khó tránh khỏi mâu thuẫn, tranh luận vì những vấn đề trong cuộc sống. Cần thẳng thắn trao đổi, không để tình trạng này kéo dài quá lâu.

Hé lộ vận mệnh của 12 con giáp1

Tuổi Ngọ

Tình hình công việc bất ổn, gặp nhiều khó khăn, sự cố, có kẻ tiểu nhân đùn đẩy trách nhiệm. Tài vận có dấu hiệu giảm sút, mất mát, nên giữ túi tiền thận trọng. Tuyệt đối không kinh doanh, đầu tư trong thời điểm này kẻo phá sản.

Chuyện tình cảm không như ý đối với những người có gia đình hoặc đang yêu nhau. Hai người người nảy sinh nhiều mâu thuẫn, cãi vã, luôn có cảm giác khó hiểu và sẻ chia với nhau.

Tuổi Mùi

Tháng 6 này người tuổi Mùi gặp trục trặc trong công việc, dù đã cố gắng hết sức nhưng kết quả cuối cùng lại không như ý. Tài lộc chuyển biến tích cực, nhưng vẫn chưa ổn định, lúc thăng khi trầm.

Đời sống tình cảm biến hóa khôn lường, lúc thì hạnh phúc ngập tràn, khi lại trầm lắng cô đơn nhưng về cơ bản, mối quan hệ của bạn vẫn như vậy.

Tuổi Thân

Vận trình trước thịnh sau suy, nếu tiến hành việc quan trọng vào đầu tháng thì thuận hơn. Với người mới đi làm hoặc mới thuyên chuyển công việc có thể gặp khó khăn với đồng nghiệp.

Tài lộc tuy không bằng tháng trước nhưng nhìn chung ổn định, việc ký kết hợp đồng suôn sẻ hơn vào đầu tháng.

Chuyện tình cảm của con giáp này ngày càng mặn nồng. Nếu yêu lâu bạn có thể tính chuyện cưới hỏi, người độc thân vận đào hoa vượng, có nhiều mối nhân duyên tốt lành.

Tuổi Dậu

Tháng 6 tuổi Dậu được quý nhân Tam hợp nâng đỡ nên phương diện nào cũng tiến triển vượt bậc. Công việc suôn sẻ, mưu sự dễ thành, gặt hái được nhiều kết quả mang tính đột phá.

Công việc suôn sẻ nên tài lộc cũng trên đà khởi sắc. Nguồn thu nhập chính tăng nhẹ, nguồn thu phụ càng tăng mạnh hơn. Dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều gặt hái kết quả như ý.

Vận trình tình cảm tháng 6 khá lý tưởng, gia đạo yên vui, hòa hợp. Nhân duyên của người độc thân vượng, có thể tìm thấy hạnh phúc.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất vận trình khởi sắc, được quý nhân giúp đỡ trên nhiều phương diện. Việc buôn bán kinh doanh tất bật với nhiều đơn hàng, hợp đồng. Doanh thu vượt định mức khiến bạn thực sự bất ngờ.

Tình cảm có nhiều biến động, khó đoán trước được điều gì. Tuổi Tuất đừng tuyệt đối hóa điều gì, nhất là chuyện tình cảm, hãy trân trọng những gì mình đang có.

Tuổi Hợi

Bước vào tháng 6, vận trình của tuổi Hợi sa sút trầm trọng. Công việc gặp nhiều khó khăn, áp lực, đề phòng họa thị phi do tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại.

Tuổi Hợi không gặp may mắn về tiền bạc, hao tiền tốn của, chi tiêu vượt mức thu về. Người buôn bán kinh doanh thời điểm này chỉ nên tiếp tục hoàn thiện cái cũ, hạn chế tiến hành dự án hay kế hoạch mới.

Người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng vì hàng loạt lý do, nếu không thay đổi thì khó lòng thoát khỏi tình trạng này. Người có gia đình thì hoài nghi, mâu thuẫn, ghen tuông vô cớ khiến hạnh phúc gia đình bị đe dọa.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!


Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN