Thứ hai, 21/01/2019 | 07:28
RSS

Tuần mới từ 14-20/5/2018: Những con giáp dễ gặp xui xẻo trong tình yêu, công việc

14-05-2018 13:18:32

Trong tuần mới, 3 con giáp này cần phải đề phòng vì gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm và công việc.

Con giáp xui xẻo trong tình yêu, công việc2

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão chào đón một tuần mới đầy sóng gió về mọi mặt. Công việc về cơ bản khá ổn định, không có biến cố lớn xảy ra, thế nhưng lại nhàm chán và không có hướng phát triển vượt bậc. Nếu muốn tiến xa hơn nữa, bạn phải cố gắng thật nhiều.

Bản mệnh được đào hoa trợ lực nhưng lại là đào hoa dữ, nên những người cô đơn vẫn ở trong tình trạng “lắm mối tối nằm không”. Những cặp đôi yêu nhau thì duyên phận ngặt nghèo, dù yêu thương thật lòng nhưng chưa chắc đã đến được với nhau.

Vận trình tài lộc lên xuống thăng trầm vì nguy cơ phá tài hao lộc có thể đến bất cứ lúc nào, chỉ cần sơ hở một chút là có thể khiến tiền bạc  bỗng chốc tan biến. Đường công danh xảy ra chút rắc rối vào cuối tuần, thị phi ập tới, kẻ xấu đơm đặt chuyện sai lệch nhằm phá hoại thanh danh của bản mệnh.

Con giáp xui xẻo trong tình yêu, công việc

Tuổi Mùi

Trong tuần này, tài vận của người tuổi Mùi khó nói trước được điều gì. Sự nghiệp có sự thăng tiến nhưng vẫn còn những rủi ro nên vận trình công danh sa sút hơn. Tuổi Mùi không chỉ ứng phó với họa tiểu nhân mà còn phải loay hoay với những rắc rối khác khiến cả tuần điêu đứng.

Có lẽ bạn cần xem xét lại chính mình, làm việc nghiêm túc và cẩn thận hơn để tránh phạm phải những sai sót không đáng có.

Đường tình duyên kém sắc, đào hoa yếu khiến người độc thân không tích cực và chủ động trong chuyện tình cảm. Những người đã có gia đình vì mải mê kiếm tiền mà lơ là việc quan tâm, chăm sóc tổ ấm của mình.

Tuổi Dậu

Dự báo, tuần này tuổi Dậu có thể gặp phải những chuyện không suôn sẻ. Dù là dân văn phòng hay giới kinh doanh thì thu nhập ở cả công việc chính và phụ đều tăng lên. Tuy nhiên điềm báo vẫn có hao tài nên đừng tiêu xài hoang phí quá mức kẻo lại đến lúc thâm hụt ví tiền.

Giữa tuần, công việc xảy ra chút vấn đề phá vỡ sự thăng bằng , thậm chí có nhiều việc xảy ra mà bạn cũng không kiểm soát được.

Người độc thân khá mệt mỏi vì bị thúc giục nhiều nhưng tình duyên chưa tới nên cũng vẫn phải chờ. Tuy nhiên, đừng vì áp lực mà đôi khi cũng muốn buông xuôi theo sự sắp đặt của gia đình.

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

 

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN