Thứ tư, 23/01/2019 | 22:05
RSS

Tuần mới từ 14-20/5/2018: Top 3 con giáp phát tài, công việc hanh thông

12-05-2018 16:42:59

3 con giáp may mắn, công thành danh toại trong tuần từ 14-20/5/2018. Bạn hãy tham khảo xem mình có trong số đó không nhé!

 Con giáp phát tài, công việc hanh thông

Tuổi Tỵ

Trong tuần mới, con giáp phát tài phải kể đến tuổi Tỵ khi bản mệnh may mắn hơn so với những con giáp khác. Cơ may phát tài và thăng quan tiến chức đang nằm trong tầm tay. Hãy nắm bắt thời cơ để hiện thực hóa mọi dự định. Hơn nữa, được quý nhân giúp đỡ nên vô cùng suôn sẻ trong việc được mục tiêu đã đề ra.

Tài vận khá sáng khi bản mệnh có nguồn thu nhập chính ổn định, nếu làm kinh doanh thì cũng được cát thần hỗ trợ, nâng đỡ vượt qua được những khó khăn ban đầu.

Vận đào hoa có phần khởi sắc nhưng chưa rõ rệt lắm. Điều quan trọng là tuổi Tỵ phải nắm bắt thời cơ khi gặp người hợp duyên vừa ý, tranh phải tiếc nuối về sau.

Tuổi Ngọ

Đầu tuần, công việc gặp cản trở nên bản mệnh phải tự dựa vào sức mình mới có thể đạt được thành công bước đầu. Bản mệnh trở nên quyết đoán, không sợ hãi trước khó khăn, dũng cảm bỏ lại quá khứ mà sẵn sàng tiến bước về phía trước.

Tài vận rất khả quan, cát khí lan tràn vào đầu tuần, suôn sẻ cho những người có dự định mở rộng quy mô đầu tư kinh doanh hay chuyển đổi sang lĩnh vực mới. Nếu tranh thủ tiến hành trong thời điểm này thì khả năng thành công rất cao.

Chuyện tình cảm về cơ bản vẫn ổn định, không có gì biến động, dù có chút sóng gió nhưng không ảnh hưởng nhiều đến tình cảm hai người.

 Con giáp phát tài, công việc hanh thông2

Tuổi Hợi

Trong tuần này, đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi vô cùng thịnh vượng, cát khí tràn trề, làm gì cũng dễ dàng thành công. Nếu bản mệnh đã có kế hoạch rõ ràng thì nên khởi động ngay từ tuần này để khả năng thành công cao hơn.

Chuyện tiền bạc có cơ hội phát tài song tuổi Hợi cần kiên nhẫn và nỗ lực thì mới có được những điều mình muốn. Nói chung, trong tuần này vấn đề chi tiêu của bạn là thoải mái không phải nghĩ.

Đường tình duyên không rực rỡ nhưng vẫn có những tín hiệu đáng mừng. Người độc thân nên nắm bắt cơ hội trước mắt, đừng để lỡ một nửa hoàn hảo của mình.

Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN