Thứ bảy, 19/01/2019 | 22:38
RSS

Tuần từ 7-13/5/2018: Top con giáp đỏ như 'son' về công việc lẫn tình cảm

07-05-2018 13:00:02

Bước sang tuần mới, những con giáp này sẽ có sự khởi sắc về mọi mặt so với tuần trước đó.

Top con giáp đỏ như son về công việc lẫn tình cảm

Tuổi Tý

Con giáp đỏ như son trong tuần mới phải kể đến tuổi Tý. Mọi công việc của tuổi Tý trong tuần này chuyển biến tích cực hơn, dù chưa đến mức đột phá nhưng cũng ở thế cân bằng. Cùng với may mắn và sự cố gắng, tuổi Tý được cấp trên và tập thể đánh gia cao về những ý tưởng sáng tạo.

Vận trình tình cảm khá tốt, vợ chồng cùng nhau vun vén gia đình, xây dựng kế hoạch lớn về kinh tế. Mặc dù vất vả hơn trước nhưng bản mệnh vẫn cảm thấy hài lòng vì đã hoàn thành được mục tiêu đề ra, phấn đấu xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tuổi Mão

Tài lộc của bản mệnh tuần này khá tốt khi cả thu nhập chính và phụ đều tăng đáng kể, từ đó, bạn sẽ không phải lo nghĩ chuyện chi tiêu. Trong tuần cũng có những cơ hội kiếm tiền, vì vậy bản mệnh cần nắm bắt nhanh thời cơ.

Chuyện tình cảm không có gì biến động, chủ yếu là bạn phải chú ý đến đối phương nhiều hơn, tạo nhiều điều bất ngờ để làm mới mối quan hệ, quan tâm và chia sẻ với nhau.

Top con giáp đỏ như son về công việc lẫn tình cảm

Tuổi Thân

Bước sang tuần mới công việc của người tuổi Thân hiệu quả được nâng cao lên rõ rệt. Bạn có cơ hội được cấp trên nâng đỡ, học hỏi và phát triển. Làm việc chăm chỉ nên nguồn thu nhập rất khả quan, nếu biết tận dụng thời cơ, nguồn thu phụ còn dồi dào hơn nguồn thu chính.

Đường tình duyên của con giáp này khá suôn sẻ, mâu thuẫn có thể xảy ra nhưng được điều chỉnh khá tốt và mọi chuyện lại êm ấm ngay. Người độc thân có cơ hội làm chủ tình cảm của mình, gặp được người tâm đầu ý hợp.

Tuổi Dậu

Mọi việc của tuổi Dậu trong tuần mới diễn ra khá suôn sẻ. Người buôn bán kinh doanh có một tuần tất bật, gặp gỡ khách hàng tiềm năng, ký kết nhiều hợp đồng lớn. Người làm công ăn lương cũng có nhiều sáng tạo và được cấp trên khen thưởng.

Chuyện tình cảm có nhiều diễn biến bất ngờ, nhận được tin vui như cưới hỏi, đón thêm thành viên mới, con cái đỗ đạt, giỏi giang... nhờ vậy mà tinh thần bản mệnh rất phấn khởi, vô cùng thoải mái.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN