Thứ hai, 25/10/2021 | 02:54
RSS

Tuấn Hưng: 'Kiếm tiền lo cho gia đình thì rửa bát thuê tôi cũng chả ngại'

Thứ ba, 29/09/2020, 11:05 (GMT+7)

Tuấn Hưng khẳng định nếu đi làm để kiếm tiền cho gia đình, kể cả rửa bát thuê hay làm bốc vác anh cũng chẳng ngại.

Sự kiện:
Tuấn Hưng

Hồi tháng 7, Tuấn Hưng thông báo anh tạm dừng ca hát để dành thời gian cho gia đình, chăm sóc con cái. Hai tháng qua, nam ca sĩ phụ vợ chăm sóc, đưa các con đến trường. Anh tháp tùng Hương Baby dự khai trương, kiểm tra hoạt động của gần 40 chi nhánh thương hiệu sữa chua do bà xã sáng lập. Để bà xã ngồi không bị mỏi lưng khi đi công tác xa, anh mua tặng vợ chiếc xe 7 chỗ có khoang ghế rộng, trang bị tính năng làm mát và đệm đỡ chân.

Đồng hành cùng vợ hơn hai tháng qua, Tuấn Hưng nhận nhiều tình cảm, sự ngưỡng mộ từ khán giả khi hy sinh sự nghiệp riêng để vun vén cho tổ ấm nhỏ. Nhưng bên cạnh đó, anh cũng đối mặt với một vài bình luận tiêu cực. Nam ca sĩ bị mỉa mai "hết thời" nên phải ở nhà "ăn bám vợ". Điều này khiến anh bức xúc.

Tuấn Hưng đáp trả khi bị mỉa mai hết thời, phải ở nhà ăn bám vợ
Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh làm việc nhà khiến ai cũng bất ngờ

Mới đây, Tuấn Hưng đã viết trên trang cá nhân như sau: "Có vài người viết bậy bạ nói xấu tôi, bảo hết thời rồi nên về đi làm với vợ. Tôi block hết rồi. Hết thời thì tùy vào quan điểm của mỗi người yêu hay ghét giọng hát của tôi, nhưng nếu đi làm kiếm tiền lo cho gia đình thì kể cả rửa bát thuê hay làm bốc vác tôi chả bao giờ ngại khó. Đàn ông cái gì cũng phải làm được”.

Nam ca sĩ khẳng định ở thời điểm này, việc kinh doanh của bà xã cần ưu tiên hơn: "Trước kia đi hát có vợ đi cùng vui 10 thì bây giờ đi làm cùng vợ vui 10+. Thời gian này, nhà tôi làm vất vả nên tôi phải ưu tiên công việc của vợ lên trên hết và tạm gác việc hát lại, và cũng để xem mình còn sức hút với khán giả không? Những show diễn lớn thì tôi vẫn sắp xếp tham gia được. Tóm lại là thế”, Tuấn Hưng nhấn mạnh. Ngay lập tức, bà xã Thu Hương đã bình luận: “Mãi yêu người đàn ông của đời tui”.

Tuấn Hưng đáp trả khi bị mỉa mai hết thời, phải ở nhà ăn bám vợ
Nam ca sĩ khẳng định hết thời hay không túy vào quan điểm của mỗi người

Trước đó, Tuấn Hưng cho biết cuộc sống hiện tại của anh vui vẻ và hạnh phúc đều bắt nguồn từ vợ: "Tất cả những gì tôi đang có đều bắt nguồn từ người phụ nữ này - Trần Thu Hương. Cuộc sống bình yên là điều mà trước khi ngủ hay buổi sáng thức dậy, chúng tôi đều nói với nhau.

Chỉ cần cố gắng, nỗ lực cho một cuộc sống hạnh phúc. Thế là đủ. Hát hay không hát, bóng đá hay golf, cô ấy chỉ nói: 'Miễn sao bố cảm thấy thoải mái nhất'. Chính vì vậy làm cái gì tôi cũng nghĩ về cô ấy và để lấy tinh thần trong tình yêu, vượt lên chính mình”.

Dưới phần bình luận, bà xã Tuấn Hưng bày tỏ cảm xúc với chồng: “Mãi yêu người đàn ông của đời tui”. Nhiều người đồng tình với chia sẻ của Tuấn Hưng, cho rằng cách cư xử của anh xứng đáng là người chồng tốt: "Gia đình là số 1 anh à”, “Hết thời hay không hết thời cũng chả sao anh à, hát vì đam mê. Giờ chuyển hướng kinh doanh cũng là lẽ thường tình. Cầu thủ cũng một thời gian rồi chuyển doanh nhân hết đó thôi”, “Rất ngưỡng mộ anh, với cách suy nghĩ và sống vì gia đình, chị vợ có phước lắm với kiếm được tấm chồng như anh”…

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN