Thứ hai, 26/02/2024 | 15:48
RSS

Tuấn Anh tập luyện trở lại, Hữu Thắng hứa sẽ cho U23 Việt Nam đá đẹp

Thứ năm, 02/02/2017, 16:00 (GMT+7)

Tuấn Anh tập luyện trở lại, Hữu Thắng hứa sẽ cho U23 Việt Nam đá đẹp, tương lai Kiatisak được định đoạt là những tin tức thể thao nổi bật trong ngày hôm nay.

Tuấn Anh tập luyện trở lại

Một tin không thể vui hơn với các fan của chàng “Nhô” và BHL phố núi, khi đến thời điểm hiện tại Tuấn Anh đã có thể tập luyện trở lại với trái bóng.

Được biết, Tuấn Anh vẫn được phép nghỉ ngơi bên gia đình nhiều hơn những đồng đội khác nhưng do nóng lòng sớm trở lại sân cỏ nên tiền vệ sinh năm 1995 này đã có mặt tại Hàm Rồng đúng lịch trình hội quân cùng đội bóng (mồng 3 Tết).

Tuấn Anh sắp tái xuất V.League. Ảnh: Internet

Theo tiết lộ của bác sĩ HAGL, Tuấn Anh bắt đầu tập luyện với bóng sau Tết Đinh Dậu và có thể trở lại V.League sau 1 tháng nữa nếu như tái khám tại Singapore không có vấn đề gì.

Tiền vệ gốc Thái Bình đã bắt đầu bài tập thể lực chạy bộ thoải mái cùng các đồng đội ngay trong buổi tập đầu xuân năm mới.

Hữu Thắng muốn U22 Việt Nam đá đẹp

HLV của đội U.22 VN Nguyễn Hữu Thắng cho biết: “Do đầu năm vé máy bay khó khăn nên đội sẽ hội quân chậm một ngày so với dự kiến. Bắt đầu vào ngày 3/2 tôi sẽ cho đội tập trên sân Thống Nhất. Tôi sẽ hài hòa cả yếu tố kỹ thuật, thể lực để tạo nên một đội U.22 có lối chơi đẹp, cống hiến hiệu quả.

Ngoài ra, tôi và các cộng sự sẽ tăng cường công tác giáo dục đạo đức để các cầu thủ biết tiết chế hành động mỗi khi nóng giận. Không thể để một hành vi thiếu kiểm soát phá hỏng toàn bộ kế hoạch.

Hữu Thắng hứa cho U23 Việt Nam đá đẹp. Ảnh: internet

Tôi mong mỏi các cầu thủ trẻ hãy cùng ban huấn luyện chung tay tạo dựng một hình ảnh đẹp cho bóng đá VN để có thể đạt được kết quả tốt nhất”.

Trong khi đó, sau năm 2016 thất bát, LĐBĐ Malaysia (FAM) vừa quyết định bổ nhiệm HLV ngoại người Đức Frank Bernhardt dẫn dắt đội tuyển U.22 chuẩn bị cho kỳ SEA Games diễn ra trong tháng 8 năm nay. Trong thành phần sang VN vào ngày 5/2 tới, HLV Frank Bernhardt chỉ mang theo 18 cầu thủ.

Tương lai Kiatisak được định đoạt

Mới đây nhất,  HLV Kiatisak cũng đã chính được ký bản hợp đồng mới với LĐBĐ Thái Lan. Theo đó bản hợp đồng mới này chỉ có thời hạn ngán, Kiatisak sẽ có nhiệm vụ tiếp tục dẫn dắt tuyển Thái Lan đá năm trận lượt về vòng loại World Cup 2018 giai đoạn ba. Hiện nay Thái Lan đang chót bảng B với một điểm có được.

Kiatisak tiếp tục đồng hành với đội tuyển quốc gia Thái Lan. Ảnh: Internet

Theo chủ tịch Somyot thì sự kiện ký kết hợp đồng với Kiatisak vẫn chưa diễn ra nhưng trên tinh thần như thế. Trong bản hợp đồng ngắn hạn này, chính là nhiệm vụ của Kiatisak dẫn dắt tuyển Thái tiếp ba trận với Iraq, UAE, Saudi Arabia và làm khách trước Nhật và Úc.

Dù đứng chót bảng với một điểm có được nhưng Kiatisak vẫn chơi hết mình để cố gắng đứng thứ ba chung cuộc bảng B tìm suất đá play off.

U23 Việt Nam 5-1 U23 Malaysia Công Phượng tỏa sáng. Nguồn: Hoàng Tùng Nguyên

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus