Thứ sáu, 19/04/2024 | 03:42
RSS

Tuấn Anh tiết lộ những kỷ niệm về ngày Tết, trọng tài AFC khẳng định SamSon xứng đáng nhận thẻ đỏ

Thứ sáu, 27/01/2017, 15:27 (GMT+7)

Tuấn Anh chia sẻ những kỷ niệm thú vị về ngày Tết, trọng tài AFC khẳng định pha vào bóng của SamSon xứng đáng nhận thẻ đỏ là những tin chính trong ngày hôm nay.

Tuấn Anh tiết lộ những kỷ niệm về ngày Tết

Hiện đang ở quê nhà Thái Bình, Tuấn Anh đã có những chia sẻ hết sức thú vị về kỷ niệm ngày Tết với các phóng viên thể thao

Tuấn Anh tâm sự: “Từ nhỏ bố mẹ chưa bao giờ lì xì cho chị em tôi. Tôi không hiểu vì sao và cũng chẳng hỏi, dù thực tế gia đình tôi ở Thái Bình không hề khó khăn. Mãi đến tết 2011, tôi đã vòi bố mẹ tiền lì xì và lần đầu tiên bố đã mừng tuổi thằng út.

Cũng năm ấy tôi bị chấn thương nặng phải qua Thái Lan phẫu thuật, và cả cái tết năm 2012 gần như không bước chân ra khỏi phòng vì không muốn bà con, xóm giềng biết tôi đang chấn thương. Sau lần ấy, tôi không bao giờ đòi bố mẹ lì xì nữa vì… quá sợ.

Cầu thủ Tuấn Anh sắp trở lại V.League Ảnh: Internet

Tôi có một người bác họ rất quí thằng cháu, những năm gần đây bác thường nuôi ngỗng để mỗi dịp tôi về quê, đặc biệt là Tết, chiêu đãi món ngỗng quay rất ngon. Bác bảo: “Ngỗng nhìn cũng giống thiên nga, nên cho thằng Nhô ăn để bay cao, bay xa như thiên nga”.

Tuấn Anh cũng chia sẻ, sau giờ giao thừa anh luôn là người chở mẹ đi chùa và rất thích nhìn mẹ khấn cầu bình an cho gia đình và cậu con trai út.

“Thật sự những lời khấn của mẹ tôi cũng không hiểu lắm, nhưng nhìn khung cảnh lúc ấy rất bình yên nên cảm thấy rất thích. Chẳng biết thầy bảo phất cái gì, chứ cuối năm vừa qua bản thân tôi dính chấn thương nặng rồi phải chia tay AFF Cup 2016 ngay trước thềm giải đấu”.

Trọng tài AFC khẳng định SamSon xứng đáng thẻ đỏ

Liên quan tới pha bóng bạo lực của SamSon với Ngọc Quang ở vòng 3 V.League 2017, các trọng tài AFC đều khẳng định đó là hành vi phi thể thao xứng đáng nhận thẻ đỏ.

- Trọng tài Kim Hee Gon - Hàn Quốc, một trong những trọng tài "Elite AFC" - "tiềm năng châu Á": Trong trường hợp này, 2 cầu thủ của CLB Hà Nội phải nhận 2 thẻ đỏ cho HÀNH VI BẠO LỰC của mình.

- Trọng tài Nasaruddin - Malaysia, người từng cầm còi trận Hải Phòng - Hà Nội T&T mùa trước: Cả 2 cầu thủ CLB Hà Nội phải (Must be) bị thẻ đỏ, vì lỗi đặc biệt nghiêm trọng.

Những pha ban bật đẹp mắt Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường trong trận gặp U23 UAE. Nguồn: Bongdaplus.vn

 

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus