Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:34
RSS

Tử vi hôm nay 8/12/2019 của 12 con giáp: Quý nhân mang tới tin vui tài lộc cho tuổi Tý

Thứ bảy, 07/12/2019, 12:30 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm chủ nhật ngày 8/12/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp hôm nay chủ nhật ngày 8/12/2019 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay chủ nhật ngày 8/12/2019 của tuổi Tý

Quý nhân xuất hiện và mang tới những tin vui về tài lộc cho tuổi Tý. Bản mệnh kinh doanh có duyên, nắm bắt được xu hướng thị trường để thu hút khách hàng cho nên vận trình tài chính tăng tiến rõ ràng.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày mới này vô cùng thuận lợi, đón nhận nhiều tin vui. Tình yêu đã khiến cho con giáp này như được tiếp thêm năng lượng, tinh thần vui vẻ, lạc quan, cuộc sống có thêm rất nhiều trải nghiệm thú vị.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/12/2019 của tuổi Sửu

Vận trình tài lộc của tuổi Sửu trong ngày tăng tiến không ngừng, bạn làm việc với những người đồng nghiệp, khách hàng khá thoải mái, dễ chịu và phối hợp ăn ý với nhau. Riêng trong chuyện làm ăn thì đây chính là may mắn vì hợp tác được với người hợp ý mình.

Chuyện tình cảm không mấy vui vẻ khi mâu thuẫn và xung khắc giữa con giáp này với nửa kia của mình xảy ra liên miên. Hai người không chịu nhường nhịn, ai cũng nghĩ mình là người hi sinh nhiều nhất, cảm thấy thiệt thòi khi tình cảm không được đối phương yêu thương và trân trọng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/12/2019 của tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp lại có chiều hướng đi xuống, sự nhân từ, khoan dung của con giáp này có thể bị kẻ xấu lợi dụng, bắt bạn gánh chịu những lỗi lầm không phải cho mình gây ra, để bạn phải chịu trách nhiệm với việc khắc phục hậu quả sau đó.

Con giáp này cũng được nhắc nhở cần phải thận trọng hơn trong công việc của mình, nên tập trung hoàn thành nhiệm vụ, tránh sa đà vào những câu chuyện tầm phào mà xảy ra sai sót không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/12/2019 của tuổi Mão

Quý nhân xuất hiện và mang tới những tin vui về tài lộc cho tuổi Sửu. Con giáp này kinh doanh có duyên, nắm bắt được xu hướng thị trường để thu hút khách hàng cho nên vận trình tài chính tăng tiến rõ ràng.

Vận trình tình cảm của con giáp này không được hài hòa cho lắm. Bản mệnh và một nửa vẫn còn nhiều trở ngại cần phải vượt qua. Người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng ứng ý, thế nhưng không vì thế mà tuổi Mão chán nản, bởi xung quanh còn rất nhiều bạn bè và người mình yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/12/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ đạt được những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp của mình. Con giáp này không phải là người ham danh lợi mà chỉ muốn làm thật tốt công việc của mình, sự chân thật và khiêm tốn này là nằm ngoài sự mong đợi của bản thân.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn chẳng được yên bình như vẻ bề ngoài như mọi người vẫn thấy. Bản mệnh và người ấy cảm thấy mệt mỏi và chán nản với cuộc sống chung hiện tại và không còn muốn cố gắng vì đối phương nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/12/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có được cơ hội để thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp nhờ vào chính khả năng cũng như tinh thần chiến đấu hết sức mình. Con giáp này tìm thấy được cơ hội tốt trong những khó khăn mà mình đang gặp phải.

Bản mệnh được nhắc nhở phải thận trọng trong chuyện tiền bạc. Bởi có điềm báo con giáp này sẽ có thể bị lừa gạt mất một khoản tiền lớn, người này vẫn luôn tìm cách tiếp cận bản mệnh để làm thân, chiếm lòng tin và dần dần nắm lấy cơ hội chiếm đoạt những gì tuổi Thìn đang có trong tay.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/12/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/12/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ không được hanh thông, suôn sẻ như ý. Ngoài ra lại có kẻ tiểu nhân đang ganh ghét, đố kị với những gì con giáp này có được nên tìm cơ hội để hãm hại. Vì vậy không nên tiến hành những kế hoạch lớn trong ngày bởi sẽ dễ thất bại.

Người tuổi Ngọ có cơ hội thể hiện tài năng, bản lĩnh kiếm tiền nhờ vậy mà lợi nhuận thù về cũng rất khả quan. Người làm công ăn lương cũng có cơ hội được tăng lương hoặc khen thưởng vì những kết quả tích cực và công sức bỏ ra trong suốt thời gian vừa qua.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/12/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có một ngày không được suôn sẻ, hung vận quá lớn khó thể chống đỡ nổi. Con giáp này đối diện với ngày Mùi Tuất tương phá, chuyện tình cảm không được như khiến bản mệnh không khỏi buồn phiền.

Đường tình duyên của tuổi Mùi không được tốt đẹp cho lắm. Con giáp này có thể cảm thấy thất vọng với một nửa của mình khi những nghi ngờ bắt đầu xuất hiện, nhưng khi có cái nhìn thấu đáo bên trong hơn, bản mệnh sẽ nhận ra được tình yêu lớn lao mà người ấy dành cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/12/2019 của tuổi Thân

Vận trình tài lộc có dấu hiệu chuyển biến tích cực, con giáp này sẽ thu về tiền bạc vô cùng dồi dào. Nhất là với những người kinh doanh thì đây là may mắn lớn, là cơ hội để bản mệnh biến ước mơ của mình thành sự thật.

Về phương diện tình cảm, chúng ta thường đưa ra nhận định quá vội vàng, tin vào những gì mình nhìn thấy, nghe thấy mà quên mất rằng trái tim cảm nhận vô cùng chính xác mà chẳng cần phải nhìn thấy hay nghe thấy điều gì. Đặc biệt trong tình yêu, không nên để những tác động bên ngoài ảnh hưởng đến mối quan hệ của chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/12/2019 của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp tuổi Dậu cảm thấy chán nản và muộn phiền vì chuyện tình cảm của mình bắt đầu xuất hiện những vết rạn nứt. Tâm trạng sa sút, tinh thần kém sắc, con giáp này chẳng còn thiết tha làm việc gì nữa.

Vận trình tài lộc khá vượng sắc, tiền bạc ào ào về túi, chuyện kinh doanh làm ăn phát tài phát lộc nhưng cũng chẳng thể nào vơi đi những nỗi buồn trong chuyện tình cảm của bạn. Chuyện công việc cũng gặp nhiều vấn đề rắc rối.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/12/2019 của tuổi Tuất

Vận đào hoa của người độc thân khởi sắc, bản mệnh có nhiều cơ hội gặp gỡ, kết giao với nhiều đối tượng phù hợp, quan trọng là trái tim của con giáp này dành cho ai mà thôi.

Tuy nhiên vận trình tài lộc có dấu hiệu đi xuống. Mặc dù nguồn thu khá tốt nhưng con giáp này lại chi tiêu quá đà. Bản mệnh nên nhớ rằng những thứ xa xỉ không làm nên giá trị của bản thân, vì vậy đừng quá sa đà vào những thứ không thực sự cần thiết với mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/12/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đã chứng minh cho mọi người thấy rằng mình có thể làm được những việc mà bản thân muốn. Quý nhân trao cho bản mệnh cơ hội để kiếm tiền, thành công một phần cũng là nhờ sự nắm bắt nhanh chóng.

Đường tình duyên của người tuổi Hợi càng ngày càng kém sắc. Nếu con giáp này còn độc thân sẽ chán nản với việc tìm kiếm tình yêu cho mình, chỉ muốn sống đời an nhiên, tự do thoải mái như hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 2 ngày 9/12/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 8/12/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN