Chủ nhật, 22/09/2019 | 20:08
RSS

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ 3 ngày 4/6/2019

04-06-2019 08:50:51

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 3 ngày 4/6/2019 mới nhất

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 4/6/2019 cung Bạch Dương

Bạch Dương khởi đầu ngày mới khá bận rộn. Bạn muốn tận dụng tối đa thời gian ngày hôm nay để có thể hoàn thành được những nhiệm vụ trong công việc của mình cũng như các kế hoạch đã đặt ra.

Tài chính của bạn về cơ bản khá ổn nhưng cũng cần biết cách tiết chế chi tiêu hợp lí nếu không muốn quỹ tích lũy của bạn bị lung lay trong một khoảng thời gian nữa. Tuy nhiên, đừng chủ quan với tình hình hiện tại nếu bạn không cố gắng làm cho nó tốt lên nó sẽ dễ đánh mất đi thời cơ đấy.

Tử vi 12 chòm sao thứ ba ngày 4/6/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu trẻ tuổi dù năng lực xuất sắc, làm việc đâu ra đó nhưng lại có điểm không tốt là kiêu ngạo, dễ xúc động tạo ra hiểu lầm không đáng có. Chòm sao này nên thận trọng hơn khi giao tiếp với mọi người, tránh có thái độ không chuẩn mực gây ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Chuyện tình cảm của bạn không phải mỹ mãn hoàn hảo nhưng bạn luôn biết cách tìm niềm vui cho mình ngay cả khi gặp trở ngại khó khăn. Nhân duyên nở rộ, bạn có thể lựa chọn đối tượng phù hợp khiến trái tim mình rung động.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 4/6/2019 cung Song Tử

Song Tử tài lộc đầy nhà, tiền vào như nước, thậm chí đây là ngày may mắn nhất tuần đối với tuổi Dần. Công việc tiến triển thuận lợi, mọi thứ đều đạt kết quả có lợi cho bạn. Tuy nhiên tinh thần của bạn khá mệt mỏi, bạn chưa sẵn sàng để đón nhận tất cả các cơ hội đến với mình. Song Tử nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Song Tử chán yêu bởi vì bạn chưa sẵn sàng để tiếp tục các cuộc hẹn hò theo lối mòn. Cũng chưa có một ai đủ hấp dẫn để khiến chòm sao này vượt qua định kiến và sự lười biếng của bản thân để kéo bạn thoát khỏi cô đơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 4/6/2019 cung Song Tử

Tử vi thứ ba ngày 4/6/2019 cung Cự Giải

Cự Giải cảm thấy chán nản khi những điều lãng mạn nho nhỏ mà mình dành cho người ấy không được coi trọng. Dường như yêu phải một người khô khan, vô tâm là điều khá tồi tề với bạn lúc này.

Bạn cố gắng quan tâm bằng hành động, trao cho người ấy cả trái tim nhưng người ấy chẳng hề phát hiện ra điều gì đâu. Thật sự không chịu nổi với người vô tâm như thế mà. Nhưng đôi lúc lại tỏ ra rất đáng yêu nên bạn có thể bỏ qua hết mọi chuyện không hay.

Bù lại thì công việc của bạn hôm nay rất tốt, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn phát huy được năng lực của mình đó. Hãy nắm bắt ngay cơ hội lần này nhé nếu không bạn sẽ phải đợi khá lâu thì mới có được cơ hội tương tự như vậy đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 4/6/2019 cung Sư Tử

Sư Tử hoàn toàn có thể có được những cơ hội hợp tác kinh doanh hoặc ký kết hợp đồng hấp dẫn trong ngày. Tuy nhiên hãy chuẩn bị thật chu đáo, kỹ càng, tự tin thể hiện khả năng của mình vì nếu để tuột mất thì rất đáng tiếc đấy.

Vận trình tài lộc cũng tiến triển nhanh chóng, lấp đầy túi tiền vì kiếm được những khoản rất khá. Nhân cơ hội này hãy nghĩ tới những kế hoạch dài hơi như mua nhà, mua xe, mở rộng kinh doanh riêng… Chỉ cần có sự quyết tâm thì chắc chắn bạn sẽ hoàn thành được mục tiêu trong tương lai không xa.

Tử vi thứ ba ngày 4/6/2019 cung Xử Nữ

Xử Nữ không có biến chuyển nào lớn đối về mặt tài chính trong ngày hôm nay, các khoản thu chi vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Có thể cấp trên muốn bạn thể hiện nhiều hơn trong công việc, năng nổ và nhiệt huyết hơn. Bạn hãy cho họ thấy năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm của bạn, Xử Nữ sẽ tự tạo cho mình những cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Xử Nữ không mưu cầu gì nhiều trong tình yêu. Bạn muốn sự bình yên và tin tưởng, thế nhưng trong mối quan hệ hiện tại, bạn lại không có được điều ấy. Xử Nữ tự dạy mình rất nhiều bài học về tâm thái tĩnh tại khi yêu, và điều này là cần thiết.

Tử vi thứ ba ngày 4/6/2019 cung Thiên Bình

Thiên Bình có lẽ đã hi vọng quá nhiều điều lãng mạn và thú vị hơn trong mối quan hệ của mình với người ấy. Bạn biết rằng có nhiều điều trong đó là xa rời thực tế, nhưng ít nhất cũng phải một chút cảm giác ngọt ngào, tinh tế như mong muốn chứ chẳng phải khô khan như thế này.

Thay vì sự quan tâm, hỏi han nhẹ nhàng mà là sự kiểm soát nhau, cuộc sống bỗng trở nên ngột ngạt, bạn chỉ muốn buông bỏ tình cảm này để sống một cách thoải mái. Tất nhiên đó là suy nghĩ bốc đồng của bạn mà thôi. Dù không phải người dễ dàng mất bình tĩnh nhưng hôm nay bạn cũng nóng tính lắm đó.

Tử vi thứ ba ngày 4/6/2019 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp cần xem lại tình yêu của mình đi nhé. Bạn không thể cứ là người cho đi mãi như thế được, tình cảm phải đến hai phía và phải có sự cân bằng giữa 2 người thì mới có thể hạnh phúc và duy trì bền lâu được.

Trong công việc, Bọ Cạp dù vất vả đến mấy thì cũng vẫn duy trì tinh thần lạc quan, hòa đồng với mọi người. Bạn tự tìm niềm vui cho chính mình, khiến mọi người đều yên tâm, chắc chắn bạn sẽ thành công với ý chí này thôi.

Hôm nay hãy đề phòng tổn thất về tiền bạc như rơi mất tiền hay bị trộm cướp. Ra đường cần chú ý tài sản, tư trang, tránh để kẻ gian có cơ hội lấy mất. Ngoài ra cũng không nên cho người khác vay mượn tiền vì rất khó đòi lại được. Giữa các cặp đôi xảy ra quan hệ bất hòa, tranh cãi liên miên vì những lý do không đâu.

Tử vi thứ ba ngày 4/6/2019 cung Nhân Mã

Nhân Mã có một ngày làm chủ cảm xúc, làm chủ cả các khoản chi tiêu. Chòm sao này vui vẻ, nhẹ nhõm, nắm bắt nhanh các phần việc được giao. Nhìn chung bạn hoàn toàn thỏa mãn về tình cảm cũng như tài chính. Nếu có chút gì đó khó khăn thì có thể là do Nhân Mã hơi rụt rè khi đề xuất các ý tưởng mới cấp trên. Hãy mạnh dạn hơn nữa, độc lập, tự chủ và tỏa sáng nhé.

hân Mã muốn làm một điều gì đó thú vị cho người ấy nhưng bạn đã cạn vốn lãng mạn, ngoài những hành động thông thường bạn chẳng biết làm gì thú vị hơn cả. Hôm nay lời khuyên cho Nhân Mã chỉ đơn giản là hãy nói yêu người đó, chỉ cần lời nói đó thôi đã đáng giá bằng trăm hành động khác rồi.

Tử vi thứ ba ngày 4/6/2019 cung Ma Kết

Chuyện tình yêu của Ma Kết chẳng đi đến đâu. Bạn đã ảo tưởng quá nhiều sức mạnh của tình yêu và cũng ngộ nhận tình cảm mà người ấy dành cho mình. Đốt cháy giai đoạn khi nó không thực sự đúng đắn, còn lại chỉ là những sự vỡ mộng trong bạn mà thôi.

Có nhiều thứ lộng lẫy và lấp lánh giống kim cương, nhưng đâu phải tất cả đều là kim cương. Tình yêu cũng vậy, có nhiều mối quan hệ na ná như với tình yêu, nhưng nó lại chẳng phải tình yêu để mà vượt qua được những trở ngại của cuộc đời. Bạn nên tỉnh táo lại để nhận biết tình cảm thực sự của mình.

Tử vi 12 chòm sao thứ ba ngày 4/6/2019 cung Ma Kết

Tử vi thứ ba ngày 4/6/2019 cung Bảo Bình

Bảo Bình có nhiều cơ hội thăng tiến, nhất là những bạn làm nghề truyền thông, báo chí hay nhân sự. Bạn cần làm việc tích cực, chăm chỉ hơn, trau dồi thêm kiến thức và khả năng ngoại ngữ, chắc chắn đường thăng tiến rất rộng mở.

Thành công thường đi kèm với cạnh tranh, Bảo Bình không thể tránh được sự ganh ghét từ phía đồng nghiệp. Trong công việc, đòi hỏi bạn lúc nào cũng phải nhanh nhạy, nắm bắt thời cơ chính xác, chỉ cần chậm một chút thôi là người khác sẽ vượt qua đấy.

Tử vi thứ ba ngày 4/6/2019 cung Song Ngư

Tử vi hôm nay nhận ra tài chính của Song Ngư hôm nay hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát, bạn có cao hứng mua vài món đồ xa xỉ nhưng bù lại thu nhập lớn nên không phải lo lắng gì. Lời khuyên cho chòm sao này là nên tập trung cho công việc, sắp tới có thể bạn sẽ được thăng chức, tăng lương cũng không biết chừng.

Song Ngư trở nên lặng lẽ và cười nhạt khi nghĩ đến tình yêu. Bạn quan tâm đến những điều làm tình yêu trở nên bền bỉ thay vì yêu ai và hẹn hò như thế nào.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN