Thứ bảy, 22/01/2022 | 03:50
RSS

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 3/6/2019

Thứ hai, 03/06/2019, 10:12 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 2 ngày 3/6/2019 mới nhất

Tử vi thứ hai ngày 3/6/2019 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có chút phiền muộn và buồn tủi. Ngày làm việc đầu tuần bạn đã mắc phải một vài lỗi, điều này khiến bạn cảm thấy không vui và chán nản cả ngày. Tuy nhiên bạn đừng quá bi quan, ai cũng từng mắc sai lầm quan trọng là bạn nhận ra và sửa chữa chúng.

Mặc dù hôm nay là một ngày không được tốt của bạn nhưng người ấy vẫn luôn bên cạnh động viên, an ủi và làm mọi thứ để giúp bạn cảm thấy khá hơn. Điều đó giúp bạn nhẹ lòng hơn rất nhiều, nhưng tối nay bạn sẽ khó thể ngủ ngon được.

Con số may mắn: 4, 25
Màu sắc may mắn: xám, nâu

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 3/6/2019 của cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu tràn đầy năng lượng, hào hứng bắt tay vào công việc. Đầu óc của bạn hôm nay cũng hoạt động rất nhạy bén, những ý tưởng mới của bạn được cấp trên và đồng nghiệp nhiệt tình hưởng ứng và ủng hộ.

Chuyện tình cảm có những chuyến biến tích cực. Qua cách trò chuyện, giao tiếp bạn sẽ hiểu hơn về con người cũng như tính cách của họ. Một người luôn hết lòng giúp đỡ mọi người, thân thiện, hiền lành, luôn hành xử cẩn trọng với tất cả mọi người rất xứng đáng để bạn dành tình cảm.

Con số may mắn: 3, 8
Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi thứ hai ngày 3/6/2019 của cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử được yêu mến vì sự tốt bụng, nhiệt tình giúp đỡ mọi người mà không cần quan tâm nhận lại được gì. Tuy nhiên nếu bạn thoải mái quá lại không được tốt vì đó cũng là lúc bạn dễ bị người khác lợi dụng. Vậy nên bạn cần phải chú ý hơn khi giúp đỡ người khác.

Mua sắm thì luôn là thú vui của tất cả mọi người, nhưng đừng vì vậy mà dễ dàng nuông chiều sở thích mua sắm của bản thân nhé. Hãy luôn tự hỏi trước nó có thật sự cần thiết với bạn không. Lên kế hoạch chi tiêu hợp lí giúp bạn kiểm soát tốt túi tiền của mình.

Con số may mắn: 2, 7
Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 3/6/2019 của cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi thứ hai ngày 3/6/2019 của cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải được khuyên nên thử thách bản thân một chút, tuổi trẻ thì đừng ngại xông pha, tìm kiếm những điều mới mẻ và lựa chọn công việc phù hợp với mình. Đây là khoảng thời gian để bạn có thể mở rộng được tầm nhìn, học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm.

Hôm nay bạn trở nên hiền hòa, dễ chịu thậm chí là nhún nhường cho người khác mặc sức khoe khoang mà không muốn bóc mẽ họ. Giữ được thái độ cư xử như thế là điều tốt tuy nhiên bạn cũng đừng nên tỏ ra yếu thế quá nếu không người ta sẽ được đà lấn tới.

Con số may mắn: 11, 56
Màu sắc may mắn: nâu, tím

Tử vi 12 chòm sao thứ hai ngày 3/6/2019 của cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử ngày hôm nay rất dễ bị tổn thương vì những câu nói bông đùa của ai đó. Điều quan trọng là bạn biết mình là ai, ở vị trí nào, tự tin vào bản thân và đừng để người ngoài tác động tới bạn quá nhiều. Cuộc sống của bạn thì chỉ có bạn mới quyết định được.

Bạn thường dành thời gian cho công việc và sở thích cá nhân, không có quá nhiều thời gian ra ngoài vui chơi cùng bạn bè hay giao lưu tình cảm thực sự là điều đáng tiếc của bạn. Đừng chỉ trò chuyện với mọi người qua điện thoại hay mạng xã hội mãi như thế. Đôi lúc nên cùng hẹn hò nhau đến một quán café nào đó để nói chuyện và thay đổi không khí.

Con số may mắn: 9, 5
Màu sắc may mắn: đen, nâu

Tử vi thứ hai ngày 3/6/2019 của cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ chớ nên nóng vội nhận định ai đó khi chỉ nhìn bề ngoài của họ. Bạn cần rất nhiều thời gian để hiểu về một người nào đó vậy nên đừng vội đưa ra lời đánh giá thiếu chính xác về họ.

Bạn nên biết rằng không ai chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình bằng chính bản thân mình. Tìm ra những phương hướng thay đổi tích cực, cần thiết để cải thiện. Hãy quan tâm và chăm sóc tốt hơn về cả thể chất lẫn tinh thần để giúp cho bạn sống vui vẻ hơn, bản thân bạn nhờ đó cũng sẽ trở nên tự tin.

Con số may mắn: 28, 19
Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi thứ hai ngày 3/6/2019 của cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có xu hướng cô lập bản thân, thậm chí bạn cũng không mấy nhiệt thành với các mối quan hệ thân thiết hay mang lại lợi ích cho bạn. Đừng ấu trĩ như thế vì chính bạn đang loại bỏ đi cơ hội của mình đấy. Càng khép mình thì bạn càng làm mọi người nhìn bạn với ánh mắt khác biệt thôi.

Trong cuộc sống ai cũng đều phải đối mặt với những khó khăn, thử thách nhưng mọi khổ cực chỉ là tạm thời mà thôi, bạn hoàn toàn không có lỗi trong chuyện này. Điều quan trọng là bạn chỉ cần cố gắng nhiều hơn nữa để vượt qua, tận hưởng những giấy phút hạnh phúc mỗi ngày.

Con số may mắn: 7, 3
Màu sắc may mắn: xanh, trắng

Tử vi phương đông thứ hai ngày 3/6/2019 của cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp có thể trở thành một doanh nhân giỏi hay một nghệ sĩ thực thụ. Các lĩnh vực liên quan đến thời trang, ăn uống hay nghệ thuật như ca hát, giải trí có thể hấp dẫn bạn. Bạn có thể làm bất cứ thứ gì bạn muốn miễn là bạn cảm thấy hạnh phúc.

Tuy nhiên bạn sẽ vô cùng vất vả khi lúc nào cũng phải tự lực cánh sinh. Không dựa dẫm vào bất kì ai, không quá dễ dàng trao lòng tin của mình cho người khác. Mọi chuyện đều tự tay chỉnh sửa, lo nghĩ, không dám buông bỏ, không dám nhờ vả ai đó thì thực sự là bạn đang làm quá vấn đề lên.

Con số may mắn: 9, 6
Màu sắc may mắn: đen, đỏ

Tử vi thứ hai ngày 3/6/2019 của cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ngày mới Nhân Mã rất dễ có bất đồng với người thân trong gia đình. Đừng cố tỏ ra rằng chỉ có quan điểm của mình đúng trong khi chính bạn cũng không chịu nhìn nhận vấn đề từ vị trí của người khác. Hãy học cách lắng nghe nhiều hơn, bởi bạn cũng không phải là người cái gì cũng biết.

Chuyện tình cảm của bạn không được suôn sẻ. Khi gặp chuyện đen đủi thì bạn và người ấy đừng nên đổ lỗi thay vào đó là hãy cùng nhau giải quyết vấn đề đang khiến cả hai khó chịu. Rồi mọi chuyện cũng sẽ qua đi, bạn và người ấy sẽ ngồi lại chia sẻ, rút kinh nghiệm và coi đó chỉ là một bài học.

Con số may mắn: 16, 2
Màu sắc may mắn: hồng, trắng

Tử vi thứ hai ngày 3/6/2019 của cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi thứ hai ngày 3/6/2019 của cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cố gắng tiết chế cảm xúc của mình, đừng để cảm xúc tiêu cực và mãnh mẽ của bạn có thể khiến người khác cảm thấy bị sợ hãi. Có thể bạn chỉ muốn nói ra hay làm để thỏa mãn bản thân nhưng khiến người khác bị tổn thương đấy.

Hi vọng hão huyền càng nhiều thì thất vọng cũng càng nhiều mà thôi. Có phải bạn đang lo lắng rằng vận may tài chính của mình sắp hết hay việc kinh doanh của bạn đang trì trệ dần. Hãy tập trung vào từng mục tiêu nhỏ mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng trước khi nghĩ đến những chuyện vẩn vơ.

Con số may mắn: 5, 11
Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Tử vi thứ hai ngày 3/6/2019 của cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình không nên quá dễ dãi với bản thân, thích gì làm nấy một cách vô tổ chức như thế được. Bạn cần kỷ luật và nghiêm khắc với bản thân hơn thì mới có thể đạt được thành công và mong ước trong công việc cũng như cuộc sống.

Bạn luôn thích chỉ đạo và làm thầy của người khác, đó chính là vấn đề lớn nhất của bạn lúc này. Bạn gây khó chịu, không có thiện cảm dưới mắt nhìn của những người xung quanh, họ cũng không muốn nghe hay lãng phí quá nhiều sức lực và thời gian của mình chỉ để nhìn bạn thể hiện bản thân thái quá.

Con số may mắn: 23, 7
Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi thứ hai ngày 3/6/2019 của cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư trở nên rất nhạy cảm. Những cảm xúc bồng bột có thể khiến bạn hành xử một cách khó hiểu trong hôm nay. Tuy nhiên, nếu bạn kiềm chế bản thân chỉ một chút, thư giãn là mọi việc sẽ cải thiện và tốt đẹp hơn.

Tình yêu có thể mang hai người xa lạ đến với nhau, nhưng để duy trì được nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Đến một lúc nào đó tình yêu không còn mãnh liệt như lúc mới quen, vậy thì sự hòa hợp trong tính cách và suy nghĩ chính là cầu nối để hai người thông cảm, thấu hiểu và bền chặt hơn.

Con số may mắn: 8, 36
Màu sắc may mắn: xanh, trắng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN