Thứ hai, 28/09/2020 | 13:52
RSS

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo hôm nay chủ nhật ngày 9/6/2019

Chủ nhật, 09/06/2019, 14:29 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 9/6/2019 mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/6/2019 của cung Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có một ngày nghỉ khá may mắn. Những người theo nghiệp kinh doanh sẽ có cơ may tài lộc lớn, nhưng phải chú ý để không bỏ lỡ mất cơ may đó. Tài lộc không phải không có chỉ là bạn có đủ nhạy bén để nhận ra cơ hội không mà thôi.

Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay, bạn và người ấy ngày càng cảm thấy là một nửa không thể thiếu của nhau. Hai bạn rất tâm đầu ý hợp, cùng nhau vun vén hạnh phúc và xây dựng gia đình trong tương lai.

Con số may mắn: 12.
Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Tử vi chủ nhật ngày 9/6/2019 của cung Kim Ngưu  (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có người luôn theo dõi và trợ giúp mỗi lúc khó khăn nên càng như hổ mọc thêm cánh, phát huy được mọi khả năng của bản thân trong công việc, được cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp ngưỡng mộ.

Đường tình duyên đang rộng mở, người độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Song cũng đừng vội vàng quyết định mà nên dành thời gian để hai bên cùng tìm hiểu nhau thêm.

Con số may mắn: 79.
Màu sắc may mắn: trắng, nâu

Tử vi chủ nhật ngày 9/6/2019 của cung (20/4 - 20/5)

Tử vi chủ nhật ngày 9/6/2019 của cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang cố gắng giải quyết những vấn đề gặp phải trong thời gian vừa qua, dù vậy tính khí của bạn trở nên nóng nảy hơn, bạn cần học cách kiềm chế, kiểm soát cảm xúc của mình. Nóng giận nhất thời chỉ khiến cho tình cảm bị sứt mẻ, khó lòng làm lại như lúc ban đầu.

Chòm sao này gặp khó khăn về tài chính do phải chi một khoản tiền không nhỏ cho các sự kiện bất khả kháng như dự tiệc, cưới hỏi, du lịch mua sắm… Những việc này sẽ tiêu tốn không ít tiền nhưng đừng quên tiết kiệm một khoản để phòng cho những bất trắc sau này.

Con số may mắn: 32.
Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi chủ nhật ngày 9/6/2019 của cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải gặp may về tài lộc, tiền bạc không phải là vấn đề mà bạn cần lo lắng. Nhìn chung chuyện làm ăn vô cùng thuận lợi, doanh thu tăng lên trông.

Trong chuyện tình cảm, đường tình duyên vô cùng thắm sắc, hứa hẹn sẽ là một ngày cuối tuần ngọt ngào của Cự Giải. Nếu còn độc thân bạn sẽ tạo được sức hút, có người đưa kẻ đón, sẵn sàng vì bạn mà làm bất cứ điều gì.

Con số may mắn: 68.
Màu sắc may mắn: trắng, xanh

Tử vi chủ nhật ngày 9/6/2019 của cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử làm việc rất hiệu quả dưới sự chỉ dẫn của một người có tài, năng suất đạt được rất đáng để ghi nhận. Nhưng đôi khi vì làm việc tập trung quá nên bạn cũng hơi xao nhãng các mối quan hệ xung quanh. Chòm sao này nên sắp xếp lại thời gian làm việc cũng như dành cho các vấn đề khác trong cuộc sống cân bằng hơn.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân chưa thực sự sẵn sàng tiến tới mối quan hệ mới dù đã có người ngỏ lời. Có thể là do bạn quá lý trí hay vì trái tim chưa rung động, tỉnh táo là cần thiết nhưng đừng để sự tỉnh táo đè bẹp tiếng nói của con tim

Con số may mắn: 44.
Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Tử vi chủ nhật ngày 9/6/2019 của cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cống hiến hết mình cho công việc. Thậm chí bạn còn sẵn sàng gạt bỏ những thú vui cá nhân để dốc sức cho công việc, nỗ lực đó chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Bạn là người thông minh nhưng cũng chính vì thế mà lại hay thất vọng và chán nản khi mọi việc không diễn ra như ý muốn. Bất kể đó là công việc, sự nghiệp hay các mối quan hệ xã hội tình cảm cá nhân cũng vậy, phân tích quá sâu khiến bạn không thấy hài lòng về thực tại.

Con số may mắn: 55.
Màu sắc may mắn: cam, trắng

Tử vi chủ nhật ngày 9/6/2019 của cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Công việc của Thiên Bình trong ngày Chủ nhật không nhiều, bạn cũng chủ động hoàn thành các việc còn dang dở nên hiệu quả được cải thiện rõ rệt. Đặc biệt là người kinh doanh sẽ có thêm đơn hàng và khách hàng mới.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân vì sốt sắng mà nhắm mắt đưa chân kết đôi với người mình không hề rung động. Đây có thể là sai lầm lớn mà sau này bạn sẽ phải hối hận. Vì thế đừng vội vàng quyết định chuyện gì khi bản thân còn chưa thuyết phục nổi chính mình.

Con số may mắn: 33.
Màu sắc may mắn: đen, tím

Tử vi chủ nhật ngày 9/6/2019 của cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp hôm nay có tình hình tài chính rất khả quan. Nguồn thu nhập chính dồi dào, tiền bạc dư đôi có thể tính đến chuyện để dành một khoản hoặc đầu tư vào lĩnh vực khác để tăng thêm thu nhập cho mình.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được may mắn như thế, người có đôi vì không thường xuyên vun đắp tình yêu nên cảm thấy chông chênh, bạn cũng không còn hứng thú với những chuyện lãng mạn như hồi mới yêu.

Con số may mắn: 72
Màu sắc may mắn: xanh, cam

Tử vi chủ nhật ngày 9/6/2019 của cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có vẻ đánh giá vấn đề khá phiến diện nên đã phản ứng cực đoan với những vấn đề gặp phải. Dù bạn muốn bảo vệ chủ kiến bản thân nhưng cũng nên đặt mình vào vị trí của người khác thì mới bớt xét nét hơn.

Khi tranh cãi với ai đó, đừng cố tranh cãi phân thắng thua làm gì và cũng càng không nên đánh giá phiến diện về người ta một cách thiếu thiện chí. Chòm sao này nên học cách kiềm chế lời nói và cảm xúc để tránh phá vỡ những mối quan hệ đang có.

Con số may mắn: 60.
Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Tử vi chủ nhật ngày 9/6/2019 của cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi chủ nhật ngày 9/6/2019 của cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong công việc Ma Kết nên tỉ mỉ, cẩn trọng, giúp giảm bớt những rủi ro có thể xảy ra. Bởi bạn có thể bỏ qua một số tiểu tiết nhưng đó lại là nguyên nhân dẫn tới sai sót và việc phải đi sửa chữa còn mất nhiều thời gian hơn là làm cẩn thận từ đầu.

Để mối quan hệ tình cảm vui vẻ và lành mạnh, hãy nhớ rằng đối phương đang cần sự cảm thông và chia sẻ chứ không phải là sự xem thường về những điều họ đang cảm thấy khó chịu. Trước khi nói ra những lời gì đó cũng nên suy nghĩ trước sau.

Con số may mắn: 77
Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi chủ nhật ngày 9/6/2019 của cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hãy giữ bình tĩnh, đừng nóng giận kẻo tự chuốc họa vào thân. Bản mệnh hãy chú ý giữ vững các mối quan hệ xã giao thật tốt vì nó sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai sau này. Khi khó khăn sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ, mình tốt với người thì người tốt với mình, luật nhân quả chẳng bao giờ sai.

Bảo Bình dễ gặp phải những rạn nứt trong chuyện tình cảm. Mâu thuẫn, uất ức dồn nén lâu ngày mà không được chia sẻ thì ắt sẽ có lúc bùng nổ, khiến tất cả những gì bạn cố công gây dựng bị phá nát.

Con số may mắn: 63.
Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi chủ nhật ngày 9/6/2019 của cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu Song Ngư cảm thấy nhàm chán thì bạn nên tự tìm kiếm cơ hội chứ đừng chờ đợi ai đó mang cơ hội đến cho mình, tự mình nghĩ cách cải thiện công việc hiện tại bằng năng lực của mình, bạn sẽ thấy tuy việc nhỏ nhưng cũng mang đến niềm vui lớn.

Chuyện tình của chòm sao này cũng như được trải hoa hồng. Song Ngư dễ dàng thu hút được sự chú ý từ người khác phái, tự bản thân có sức hấp dẫn khó cưỡng, không cần phải quá gắng sức vẫn tìm được đối tượng phù hợp với mình.

Con số may mắn: 61
Màu sắc may mắn: tím, đen

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN